5/5 - (1 đánh giá)

Kanzaki Aoi là một nhân vật phụ trong bộ manga Kimetsu No Yaiba. Cô là nhân vật có tính cách tsundere của cô đã làm cho cô trở nên đáng yêu đối với người đọc. Hành động một cách đáng yêu với Inosuke trong thời gian cậu được điều trị tại trang viên, tạo nên một ấn tượng đáng nhớ trong lòng người đọc. Trong bài viết dưới đây Metiiu sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về nhân vật này nhé. 

Nhân vật Kanzaki Aoi trong Kimetsu No Yaiba là ai?

Giới thiệu về nhân vật  Kanzaki Aoi trong Kimetsu no Yaiba
Giới thiệu về nhân vật  Kanzaki Aoi trong Kimetsu no Yaiba

Kanzaki Aoi xuất hiện lần đầu trong bộ manga “Kimetsu no Yaiba” tại chương 48 và trong phiên bản anime tại tập 23. Cô là người phụ trách chăm sóc và điều trị vết thương cho các Thợ Săn Quỷ tại Trang Viên Hồ Điệp. Aoi có mái tóc màu đen, được buộc hai bên đầu, tạo nên một vẻ ngoại hình xinh xắn. Đôi mắt của cô có màu xanh nước biển, khá giống với Thủy Trụ Tomioka Giyuu.

Trong thời gian làm việc, Aoi thường mặc bộ đồng phục Thợ Săn Quỷ bên trong và khoác một chiếc áo mỏng giống như tạp dề bên ngoài. Như vậy sẽ giúp cô tiện trong công việc làm việc nhà và chăm sóc các thợ săn. Sự xuất hiện của Aoi và tính cách tsundere của cô đã tạo nên một sự đáng yêu và thú vị trong câu chuyện “Thanh Gươm Diệt Quỷ.”

Lý do chữa trị cho trang viên Hồ Điệp? 

Cô có nhiệm vụ chăm sóc các thợ săn bị thương
Cô có nhiệm vụ chăm sóc các thợ săn bị thương

Aoi trong Kimetsu No Yaiba là một nhân vật có một quá khứ đầy khó khăn và cô bé đã lớn lên ở Điệp Phủ cùng với Kanao. Cô và ba đứa trẻ mồ côi khác, Sumi, Kiyo và Naho, đã phải đối mặt với bi kịch khi gia đình của họ bị quỷ tấn công và giết hại.

Aoi đã trải qua một trải nghiệm khá khó khăn khi bị Uzui Tengen (Âm Trụ) bắt đi để thực hiện một nhiệm vụ ở phố đèn đỏ. Trong lúc đó, cô đã thể hiện sự buồn bã và lo lắng, không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. May mắn, Tanjiro, Zenitsu và Inosuke đã đến kịp thời để giúp đỡ cô.

Cô xinh đẹp và rất cuốn hút 
Cô xinh đẹp và rất cuốn hút

Kanzaki Aoi thường tỏ ra khiêm tốn và cảm thấy mình là người vô tích sự. Cô không tự tin về khả năng kiếm thuật và cho rằng mình không thể góp phần trong các trận chiến đầy nguy hiểm với quỷ. Cô cũng tin rằng sự xuất hiện của mình có thể gây phiền hà cho Điệp Phủ. Vì vậy, cô quyết định không nghĩ đến việc luyện tập để trở thành một Thợ Săn Quỷ. Cô chọn làm hậu phương tại Điệp Phủ và tận dụng sức mạnh của mình để giúp các Thợ Săn Quỷ phục hồi sức khỏe nhanh chóng và chuẩn bị cho các buổi huấn luyện và chiến đấu.

Xem thêm: Mitsuri – Nữ Trụ Cột Mạnh Mẽ Nhất Trong Sát Quý Đoàn 

Tính cách của nhân vật Kanzaki Aoi trong Kimetsu No Yaiba

Trong Kimetsu No Yaiba mỗi nhân vật sẽ có những tính cách khác nhau, mỗi người một vẻ. Chính điều này đã làm cho câu chuyện trở nên hấp dẫn hơn với người xem

Tính cách của nhân vật Kanzaki Aoi 
Tính cách của nhân vật Kanzaki Aoi

Tính cách ấm áp và chính nghĩa 

Tính cách cô ấm áp và rất chính nghĩa
Tính cách cô ấm áp và rất chính nghĩa

Kanzaki Aoi thể hiện sự dịu dàng ẩn sau lớp vỏ bọc cốc cằn của mình thông qua việc cô và ba đứa trẻ khác chân thành cầu nguyện cho những người đang thực hiện nhiệm vụ. Trong những khoảnh khắc căng thẳng của cuộc chiến, bốn cô bé này liên tục cầu nguyện, mong rằng cuộc chiến sẽ sớm kết thúc và công lý sẽ chiến thắng.

Mỗi khi một cuộc chiến kết thúc, Kanzaki Aoi thường đảm nhiệm việc dọn dẹp và chuẩn bị bữa trưa cho các Thợ Săn Quỷ, dù cô cũng đã kiệt sức. Cô luôn quan tâm đến việc phơi quần áo và chăn gối cho mọi người, đảm bảo họ có giấc ngủ ngon.

Một điểm đặc biệt khiến Kanzaki Aoi được người hâm mộ yêu quý là cô luôn nói rất lớn trong một trang viên Hồ Điệp nơi mọi người thường nói nhẹ nhàng và dịu dàng. Sự mạnh mẽ và rõ ràng trong giọng điệu của cô bé thể hiện tình yêu và tôn trọng đối với các Thợ Săn Quỷ cấp trên, Trụ Cột, và Tsuguko như Kanao. Cách cô gọi họ bằng “Ngài” thể hiện sự khiêm tốn và tôn trọng của cô, nhấn mạnh rằng cô hiểu mình đứng dưới họ trong xã hội. Tất cả những điều này đã khiến Aoi được yêu quý và tôn trọng trong Điệp Phủ.

Tuyến tình cảm của các nhân vật trong Kimetsu No Yaiba
Tuyến tình cảm của các nhân vật trong Kimetsu No Yaiba

Trong thời gian mà bộ ba “rạp xiếc trung ương” chữa trị tại Điệp Phủ, Aoi đã phát hiện Inosuke đang ăn vụng. Sau đó, cô nhanh chóng chuẩn bị một phần ăn riêng cho anh, và hành động này đã làm cho Inosuke cảm thấy ấm áp và tạo ra mối quan hệ thú vị giữa họ. Tuyến tình cảm của các nhân vật trong Kimetsu No Yaiba có thể không được đặt lên hàng đầu, nhưng nó vẫn khiến người đọc mỉm cười vì sự đáng yêu của cặp đôi này.

Xem thêm: Khóa Chặt Cửa Nào Suzume – Bộ Phim Nhẹ Nhàng Khép Lại Tổn Thương Trong Quá Khứ

Đôi lúc cũng sẽ có những lúc cáu gắt

Có một đôi lúc sẽ hơi khó tính 
Có một đôi lúc sẽ hơi khó tính

Kanzaki Aoi có vẻ ngoài nghiêm khắc, trông như một người rất dũng cảm và không sợ bất cứ điều gì. Nhưng như lời Aoi đã nói với Tanjiro, cô chỉ vượt qua kỳ tuyển chọn cuối cùng nhờ may mắn. Gương mặt ấy chỉ để che giấu tính cách thực sự của cô. Cô có lúc cảm thấy bực bội, đặc biệt khi có bệnh nhân như Zenitsu, người thường không chịu uống thuốc và luôn la làng. Cô không thể chịu nổi hành vi nghỉ buổi huấn luyện phục hồi của Inosuke và Zenitsu. Mặc dù cô không tiếp xúc với họ nhiều, nhưng cô đã từng có tình cảm đặc biệt với Tanjiro.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về nhân vật Kanzaki Aoi trong Kimetsu No Yaiba mà Metiiu muốn chia sẻ đến bạn. Dù là một trong những vai diễn nhỏ, những cô bé này lại được chú ý bởi vẻ đáng yêu. Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về nhân vật này nhé 

Previous articleKimetsu Yaiba Làng Thợ Rèn Siêu Bom Tấn 2023
Next articleMinecraft Imhmod – Game Sinh Tồn Được Yêu Thích Nhất 2023