Home GIỚI THIỆU VỀ METIIU.COM

GIỚI THIỆU VỀ METIIU.COM

5/5 - (1 đánh giá)

METIIU.COM là một trong những trang thông tin giới thiệu dành riêng cho giới trẻ, đặc biệt là GenZ. Hệ sinh thái của trang chủ yếu xoay quanh mọi mặt của đời sống. Trong đó bao gồm những chủ đề nhận được nhiều quan tâm như: News, Esports, giải trí Genz, khám phá, hình ảnh, Guides, Anime.

METIIU ra đời mang trong mình mong muốn cung cấp chính xác, nhanh chóng các thông tin trong xã hội. Đặc biệt là dành riêng cho cộng đồng game Espots, môn thể thao đang phát triển nhưng cũng tồn tại nhiều định kiến. Với mong muốn đưa thông tin, cũng như đưa môn thể thao này được nhận rộng và đón nhận hơn

Sứ mệnh của Metiiu

Chi tiết về sức mệnh của Metiiu 
Chi tiết về sức mệnh của Metiiu

Metiiu ra đời mang đến một sứ mệnh phục vụ nhu cầu, mong muốn của đông đảo cộng đồng bạn đọc. Cùng với đó các nhãn hàng và lớn hơn đó chính thị trường game hiện nay. 

Sứ mệnh với khán giả: Metiiu mang đến nhiều thông tin giới thiệu chất lượng phục vụ đời sống tinh thần của bạn độc. Trong đó phải kể đến như chủ để gaming, anime, phim ảnh, hình ảnh, tin tức.. Qua những thông tin chúng tôi chia sẻ hy vọng có thể xây dựng một thị trường cộng đồng những người yêu và đam mê các thể loại. 

Sứ mệnh với nhãn hàng: Metiiu muốn trở thành cầu nối gắn kết thương hiệu đến gần hơn với cộng đồng. Thông qua việc giới thiệu, chia sẻ đến người dùng những giá trị như: giải đấu, nội dung, chiến dịch, giftcode..Mục đích là muốn tối ưu hóa giá trị của thương hiệu đối với cộng đồng. 

Sứ mệnh cho thị trường Esport: Chúng tôi ra đời với mục đích muốn chia sẻ và giải quyết tình trạng thiếu thông tin. Bên cạnh đó là mục tiêu lớn hơn là muốn phát triển thị trường, đưa sân chơi này đến gần hơn với bạn đọc. 

Các thông tin được cập nhật và giới thiệu mang đến cho người đọc những giá trị tích cực và đáp ứng nhu cầu. Đến đây người chơi có thể được giải đáp mọi thông tin, bao gồm những thông tin hiếm nhất, khó nhằn nhất. Metiiu muốn trở thành một trong những địa chỉ quen thuộc gắn kết những người cùng chung đam mê.  

Định hướng trong tương lai của Metiiu

Metiiu.com luôn có một mục tiêu kiện định là trở thành một trong những website dẫn đầu trong việc giới thiệu và cung cấp thông tin. Chú trọng đặc biệt trong các lĩnh vực như Game, Anime, Hình Ảnh, Giải trí GenZ

Giới thiệu các lĩnh vực đi đầu tại Metiiu

Với thời điểm hiện tại Metiiu đang trên đà phát triển với 7 lĩnh vực chính: 

News

Cập nhật giới thiệu thông tin hàng ngày 
Cập nhật giới thiệu thông tin hàng ngày

Chuyên mục News tại Metiiu mang đến cho người chơi những thông tin cập nhật hàng ngày. Những thông tin tại đây chủ yếu công bố, giới thiệu các giải đấu lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Bạn có thể xem những nội dung hay mới mẻ, đồng thời có thể chia sẻ chúng cho bạn bè và người thân hoặc những người cùng sở thích. 

Esports

Môn thể thao điện tử này luôn nhận được nhiều tình cảm từ giới trẻ. Khác với những môn thể thao khác Esport không thi đấu ở đời thực mà thay vào đó là không gian ảo. Ngoài những người đam mê, thì môn thể thao này còn giúp giải tỏa căng thẳng sau một ngày dài mệt mỏi. Metiiu được ví như một điểm hẹn mang đến thông tin giới thiệu và mang đến cho anh em một nơi để giao lưu.

Anime

Thể loại Anime đã từ rất lâu được các bạn trẻ yêu thích và quan tâm rộng rãi. Sự phát triển đồng đều của văn hóa anime được thúc đẩy mạnh mẽ bởi việc tổ chức các sự kiện anime ngày càng nhiều. Thông tin giới thiệu cũng thu hút một lượng đông đảo người hâm mộ anime và manga, những người muốn thể hiện đam mê và lòng tận tụy của họ đối với thế giới anime.

Giải trí GenZ

Gói gọn mọi thông tin giải trí  GenZ bên trong chuyên mục
Gói gọn mọi thông tin giải trí  GenZ bên trong chuyên mục

Tần tần tật mọi thông tin giải trí GenZ sẽ được gói gọn trong đây. Người trẻ sẽ có thể nắm được mọi thông tin chỉ thông qua việc lướt Web. 

Khám phá

Ở mục này sẽ có đầy đủ các thể loại game và thông tin giới thiệu liên quan. Người chơi sẽ có dễ dàng lựa chọn cho mình một sân chơi phù hợp. 

Guides 

Mang đến đầy đủ những thông tin giới thiệu và mẹo hay để anh em có thể áp dụng trong đời sống cũng như chơi games. 

Hình ảnh

Chính là nơi có thể chia sẻ mọi những tip chụp ảnh, cách tạo dáng dành riêng cho giới trẻ. 

Giá trị cốt lõi của Metiiu đó chính là mong muốn tạo nên sự khác biệt. Và để lại những dấu ấn riêng cho thị trường.