5/5 - (1 đánh giá)

Khi sử dụng ứng dụng YouTube bạn muốn lưu lại các video thú vị để xem lại sau, nhưng ứng dụng YouTube không cho phép bạn thực hiện điều này. y2mate  là một trang web giúp bạn dễ dàng tải xuống các tệp MP3, âm thanh hoặc video từ YouTube về thiết bị di động một cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Trong bài viết này, Metiiu sẽ giới thiệu cho bạn về y2mate.com, cách nó hoạt động và cách bạn có thể sử dụng nó.

y2mate là gì? 

y2mate là gì? 
y2mate là gì?

y2mate là viết tắt của “YouTube to mate,” tạm dịch là “Người bạn đồng hành cùng YouTube,” có ý nghĩa là nó giúp người dùng giải quyết những vấn đề mà YouTube không thể thực hiện. Trang web này được tạo ra bởi Muvi Downloader vào ngày 8 tháng 10 năm 2016. Y2mate cho phép bạn tải về âm thanh, MP3 hoặc video từ YouTube một cách hoàn toàn miễn phí và sử dụng cực kỳ đơn giản.

Bên cạnh việc bạn có thể tải xuống những video yêu thích thông qua y2mate, trang web này cũng hỗ trợ người dùng tải riêng lẻ phần âm thanh hoặc video từ một bộ phim hoặc bản nhạc với nhiều định dạng khác nhau.

Mang đến nhiều chức năng Y2Mate
Mang đến nhiều chức năng Y2Mate

Các chức năng mà Y2Mate cung cấp bao gồm:

  • Trình tải video YouTube: Hỗ trợ bạn tải xuống video từ YouTube với chất lượng cao lên đến 1080p, cho phép lưu trữ trực tiếp trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.
  • Trình chuyển đổi video YouTube: Cho phép bạn chuyển đổi video từ YouTube sang nhiều định dạng khác như 3GP, MP4 hoặc MP3, giúp bạn dễ dàng tương thích với các thiết bị và ứng dụng khác nhau.
  • Trình chuyển đổi YouTube sang MP3: Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng biến đổi video từ YouTube thành định dạng âm thanh MP3 một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Tải Minecraft TLauncher Hỗ Trợ Miễn Phí

Những ưu điểm của y2mate

Những ưu điểm của y2mate
Những ưu điểm của y2mate
  • Hỗ trợ tiếng Việt: Ứng dụng này có khả năng hỗ trợ tiếng Việt, giúp người dùng Việt Nam sử dụng một cách thuận tiện.
  • Tải và sử dụng hoàn toàn miễn phí: Y2mate.com cho phép người dùng tải và sử dụng dịch vụ mà không cần trả bất kỳ phí nào.
  • Giao diện thân thiện với người dùng: Trang web có giao diện được thiết kế để làm cho quá trình tải và sử dụng dễ dàng và thân thiện với người dùng.
  • Không giới hạn lượt tải: Người dùng có thể tải nhiều video và âm thanh mà họ muốn mà không bị giới hạn về số lần tải.
  • Không cần đăng ký tài khoản: Người dùng không cần phải tạo tài khoản hay đăng ký thông tin cá nhân để sử dụng dịch vụ.
  • Hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến: Y2mate.com hỗ trợ tải xuống nội dung từ YouTube ở nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, và nhiều định dạng phổ biến khác.

Lưu ý rằng việc sử dụng dịch vụ để tải nội dung từ YouTube có thể vi phạm quyền bản quyền, và việc sử dụng dịch vụ này cần tuân theo các quy định và luật pháp hiện hành.

Hướng dẫn cách sử dụng y2mate

Để sử dụng ứng dụng y2mate, dưới đây là một số những bước hướng dẫn cho người mới sử dụng: 

Hướng dẫn cách sử dụng y2mate
Hướng dẫn cách sử dụng y2mate

Bước 1: Chọn nội dung bạn muốn tải từ YouTube và sao chép đường dẫn của nó.

Bước 2: Truy cập trang web y2mate.com. Tại ô “Search or Paste link here…” (Tìm kiếm hoặc Dán liên kết ở đây), dán đường dẫn bạn đã sao chép từ YouTube hoặc tìm kiếm trực tiếp trên trang web y2mate. Sau đó, nhấn “Start.”

Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị các định dạng và chất lượng mà bạn có thể tải về, bao gồm Video, MP3, hoặc âm thanh. Chọn kích thước và định dạng nội dung tải xuống mà bạn muốn, sau đó nhấn “Download.”

Bước 4: Chờ một thời gian ngắn để quá trình tải xuống hoàn thành. Sau đó, bạn chọn “Download .mp4” để hoàn tất việc tải nội dung về máy.

Các bước nhanh gọn và đơn giản
Các bước nhanh gọn và đơn giản

Bước 5: Sau khi tải hoàn tất, bạn có thể vào mục “Download” trên thiết bị của mình để xem lại nội dung bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Xem thêm: Kimetsu No Yaiba – Kịch Bản Đơn Giản Tạo Thành Công Lớn

Hướng dẫn cách sử dụng y2mate dành cho thiết bị di động

Hướng dẫn cách sử dụng y2mate dành cho thiết bị di động
Hướng dẫn cách sử dụng y2mate dành cho thiết bị di động

Cách sử dụng y2mate.com trên máy tính tương tự như trên điện thoại. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Trên máy tính, truy cập YouTube và tìm video mà bạn muốn tải. Sau đó, chọn “Chia sẻ” và nhấp vào “Sao chép” để sao chép đường dẫn video.

Bước 2: Truy cập trang web y2mate mp3 download trên trình duyệt của bạn. Trang web này cung cấp ba tùy chọn chính: “Youtube Downloader,” “Youtube Converter,” và “Youtube to MP3 Converter,” với mô tả tương tự như đã nêu ở phần trước.

Bước 3: Trên trang web y2mate, tại thanh trung tâm của trang, dán đường dẫn video mà bạn đã sao chép và nhấp vào “Start.” Chờ một vài giây để trang web hiển thị danh sách các tệp với nhiều định dạng và chất lượng khác nhau.

Các bước cũng tương tự so với máy PC
Các bước cũng tương tự so với máy PC

Bước 4: Chọn “Download” để tải về tệp âm thanh, MP3, hoặc video với độ phân giải và định dạng mà bạn muốn.

Trên đây là một số những thông tin về y2mate và hướng dẫn cách tải. Với những tính năng ưu việt này, trang web sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng. Thời gian tải xuống nhanh chóng chưa đầy 1 phút đến bạn có thể dễ dàng sử dụng. 

Previous articleMinecraft Modpure Siêu Phẩm Game Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Qua
Next articleTanjiro Tổng Hợp Chi Tiết Về Sức Mạnh Mà Không Phải Ai Cũng Biết