5/5 - (1 đánh giá)

Minecraft TLauncher chính là một trong những phiên bản chơi game hoàn toàn miễn phí dành cho PC. Phần mềm này hỗ trợ tải dựa trên nhiều phiên bản, cùng kho skin độc quyền…Trong bài viết dưới đây Metiiu.com sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn cách tải nhanh chóng, an toàn về thiết bị của bạn. 

Chi tiết về Minecraft TLauncher là gì? 

Minecraft TLauncher, giống như Minecraft Launcher, là một ứng dụng khởi chạy Minecraft, hỗ trợ game thủ bằng nhiều tùy chọn hữu ích. Tuy nhiên, có sự khác biệt quan trọng giữa họ. Trong khi Minecraft Launcher là một sản phẩm chính thức từ Mojang, Minecraft TLauncher lại là một công cụ của bên thứ ba.

Chi tiết về Minecraft TLauncher là gì? 
Chi tiết về Minecraft TLauncher là gì?

Cả hai trình khởi chạy này đều được cung cấp miễn phí và tương thích với hệ điều hành Windows. Nhưng điểm mạnh của Minecraft TLauncher là khả năng cài đặt các phiên bản sửa đổi như Forge và Optifine. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ này để cài đặt các bản Mod và tối ưu hóa tốc độ khung hình (FPS) để trải nghiệm Minecraft mượt mà hơn.

Xem thêm: Blackpink The Game Tựa Game Chính Thức Dành Riêng Cho BlackPink

Những tính năng nổi bật tại Minecraft TLauncher 

Những tính năng nổi bật tại Minecraft TLauncher 
Những tính năng nổi bật tại Minecraft TLauncher

Trước khi tiến hàng cải đặt Minecraft TLauncher, người chơi cần nắm qua một số những tính năng nổi bật. Đầu tiên là việc cho phép cài đặt những phiên bản Minecraft và thiết lập các Skin độc quyền. Cùng nhiều những tính năng khác như: 

Cài đặt Minecraft

Game thủ có thể tải và cài đặt tất cả các phiên bản chính thức của Minecraft, kể cả phiên bản mới nhất 1.18, thông qua Minecraft TLauncher. Điều này đảm bảo tính ổn định và chất lượng khi chơi game. Vì đây là các phiên bản chính thức từ nhà phát triển, nên bạn không cần lo lắng về vấn đề virus hoặc hư hại cho PC của mình. Tuy nhiên, cần luôn kiểm tra và tải từ nguồn tin cậy để đảm bảo an toàn khi tải các phiên bản của Minecraft.

Cài đặt Forge và Optifine siêu đơn giản 

Cài đặt Forge và Optifine siêu đơn giản 
Cài đặt Forge và Optifine siêu đơn giản

Minecraft TLauncher cho phép game thủ dễ dàng tải và cài đặt Forge và Optifine. Forge là một công cụ quan trọng để cài đặt các bản mod Minecraft, trong khi Optifine được sử dụng để tối ưu hóa trò chơi và tăng hiệu suất khung hình (FPS). Vì đây là các công cụ độc lập, bạn có thể cài đặt và sử dụng chúng một cách nhanh chóng và linh hoạt trên bất kỳ phiên bản Minecraft nào mà bạn muốn. Điều này giúp bạn tùy chỉnh và nâng cấp trải nghiệm chơi game Minecraft theo cách riêng của bạn.

Đăng nhập thông qua account Minecraft

Đăng nhập thông qua account Minecraft
Đăng nhập thông qua account Minecraft

Khi tải Minecraft TLauncher về thiết bị, bạn có thể sử dụng tài khoản Minecraft chính thức để đăng nhập. Điều này giúp bạn đồng bộ hóa thông tin về bản quyền server, nickname, skin và hệ thống khác giữa các phiên bản của Minecraft. Việc đăng nhập này được thực hiện an toàn và không đe dọa việc mất tài khoản của bạn. Bạn có thể yên tâm sử dụng tài khoản Minecraft chính thức với Minecraft TLauncher.

Cùng kho skin độc quyền

Cùng kho skin độc quyền
Cùng kho skin độc quyền

Với Minecraft TLauncher, game thủ có khả năng tùy chỉnh skin riêng của họ hoặc khám phá một kho skins đa dạng sẵn có. Ngoài ra, có sẵn một kho skin độc quyền đa dạng để bạn lựa chọn và làm mới hình ảnh của nhân vật trong trò chơi. Mặc dù các skin này không phải là chính thức, chúng thường có chất lượng tốt, đặc biệt là các skin HD và cao cấp, cho phép bạn tạo cho nhân vật của mình một diện mạo mới và độc đáo. Minecraft TLauncher cung cấp sự linh hoạt cho game thủ để tạo nên trải nghiệm cá nhân hóa trong trò chơi Minecraft.

Có thể tạo và sử dụng các bản Mod

Có thể tạo và sử dụng các bản Mod
Có thể tạo và sử dụng các bản Mod

Minecraft TLauncher không chỉ cho phép game thủ tạo các modpack riêng của họ mà còn giúp họ đóng góp mod vào thư viện thông qua tính năng modpack. Điều này giúp người chơi Minecraft thỏa sức sáng tạo và chia sẻ các modpack riêng của họ với cộng đồng.

Ngoài ra, TLauncher cũng cung cấp một kho lưu trữ lớn chứa hàng ngàn bản mod, gói tài nguyên và bản đồ sẵn sàng để bạn khám phá và sử dụng. Với hệ thống modpack thông minh, bạn có khả năng kiểm tra tính tương thích giữa các bản mod và hạn chế lỗi xảy ra khi cài đặt chúng. Điều này giúp đảm bảo rằng trải nghiệm chơi game của bạn luôn mượt mà và thú vị. Minecraft TLauncher thực sự là một công cụ đa dạng và mạnh mẽ cho game thủ Minecraft.

Xem thêm: HonKai Star Rail Code Được Cập Nhất Mới Nhất 2023

Hướng dẫn chi tiết các cài đặt Minecraft TLauncher

Hướng dẫn chi tiết các cài đặt Minecraft TLauncher
Hướng dẫn chi tiết các cài đặt Minecraft TLauncher

Để có thể cài đặt Minecraft TLauncher miễn phí, người dùng cần thực hiện theo các hướng dẫn chi tiết sau: 

Bước 1: Truy cập vào website Minecraft TLauncher sau đó chọn mục tải xuống miễn phí. Sau khi tải xuống bạn sẽ nhận được một tệp .exe. Rồi sau đó tiến hành cài đặt game

Bước 2: Chọn ngôn ngữ và tiếp tục chọn Next

Bước 3: Nhấn vào Run để khởi chạy phần mềm Minecraft TLauncher

Bước 4: Đồng ý với các điều khoản và chọn Minecraft TLauncher

Bước 5: Nhấn Continue, sau đó mở phần mềm để tải game miễn phí

Trên đây là toàn bộ những thông tin cũng như hướng dẫn tải Minecraft TLauncher chi tiết dành cho bạn. Metiiu hy vọng từ những thông tin trên đã giúp bạn có thể cài đặt thoải mái và chơi game nhanh chóng. 

Previous articleHiệp Khách Giang Hồ -Truyện Tranh Võ Lâm Trường Tồn Theo Thời Gian
Next articleStick War Legacy Hack Và Những Lợi Ích Mang Đến Cho Game Thủ