5/5 - (1 đánh giá)

Bạn đang muốn kiểm tra bàn phím, nhưng không biết thực hiện như thế nào. Lúc này những công cụ test keyboard chính là những công cụ đắc lực dành cho bạn. Dưới đây là 5 phần mềm được Metiiu tổng hợp giúp bạn có thể thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất

Keyboardtester.com – Phần mềm test keyboard số 1 hiện nay 

Keyboard Tester là một trong những trang test keyboard được biết đến rộng rãi trên thế giới với hàng triệu người dùng. Đây là một công cụ kiểm tra bàn phím máy tính và laptop trực tuyến hoàn toàn miễn phí, mang lại sự thuận tiện cho người dùng.

Keyboardtester.com - Phần mềm test keyboard số 1 hiện nay 
Keyboardtester.com – Phần mềm test keyboard số 1 hiện nay

Cách sử dụng công cụ kiểm tra bàn phím trực tuyến này rất đơn giản:

Bước 1:Đầu tiên bạn cần vào trang web keyboardtester.com. Tại giao diện chính của trang web, bạn chỉ cần nhấn chuột vào “Launch the Tester” để bắt đầu quá trình kiểm tra bàn phím máy tính của bạn.

Bước 2: Trên màn hình, một cửa sổ pop-up sẽ xuất hiện, mô phỏng bàn phím của bạn. Người dùng chỉ cần nhập lần lượt tất cả các phím có trên bàn phím cần kiểm tra vào ô tương ứng. Những phím hiển thị đường viền màu xanh sáng cho biết rằng chúng đang hoạt động bình thường. Trong khi những phím không hiển thị đường viền sẽ là những phím không hoạt động.

Xem thêm: Azota – Ứng Dụng Hỗ Trợ Giao Và Chấm Bài Tập 

Keytest.vn – Top 2 ứng dụng test keyboard

Keytest.vn - Top 2 ứng dụng test keyboard
Keytest.vn – Top 2 ứng dụng test keyboard

Key Test là một trang web Test Keyboard Online miễn phí với cách sử dụng vô cùng đơn giản và thân thiện với người dùng. Giao diện trang web được thiết kế tinh giản, dễ hiểu, giúp người dùng mới cũng có thể dễ dàng thao tác ngay từ lần đầu truy cập.

Các bước để kiểm tra bàn phím bằng Key Test như sau:

Bước 1: Vào trang web en.key-test.ru.

Bước 2: Ngay khi giao diện kiểm tra bàn phím hiển thị, bạn chỉ cần nhập lần lượt các phím mà bạn muốn kiểm tra. Những phím đang hoạt động tốt sẽ thay đổi màu thành trắng, ngược lại những phím không hoạt động sẽ không có sự thay đổi màu sắc.

Keyboardchecker.com

Keyboardchecker.com
Keyboardchecker.com

Cách sử dụng công cụ Keyboard Checker giống như hai trang web test keyboard trước đó. Người dùng chỉ cần truy cập trang web và nhập các phím để kiểm tra như sau:

Bước 1: Vào trang web tại keyboardchecker.com.

Bước 2: Nhập lần lượt các phím trên bàn phím cần kiểm tra. Nếu phím đang hoạt động tốt, màu sắc sẽ chuyển sang xanh. Ngược lại, nếu phím không hoạt động, màu sắc sẽ không thay đổi.

Vgn.vn 

Vgn.vn 
Vgn.vn

Website VGN không chỉ là một nguồn thông tin đáng tin cậy mà còn là một công cụ hỗ trợ kiểm tra test keyboard miễn phí mà không phải ai cũng biết.

Các bước tiến hành kiểm tra bàn phím bằng công cụ này thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web https://vgn.vn/key-test/.

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị một bàn phím ảo, bạn chỉ cần nhập lần lượt các phím trên máy tính để kiểm tra. Nếu phím hoạt động tốt, màu sắc sẽ thay đổi và ngược lại.

Vnit.vn

Một phần mềm test keyboard online khác mà bạn có thể sử dụng là nền tảng Vnit.vn. Công cụ này có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là các bước kiểm tra bàn phím máy tính, laptop bằng công cụ này:

Bước 1: Truy cập giao diện chính của nền tảng tại https://vnit.vn/keyboardtest/.

Bước 2: Trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện giao diện bàn phím ảo. Bạn chỉ cần gõ lần lượt các phím có trên bàn phím máy tính của mình để kiểm tra. Các phím sẽ sáng đèn để cho biết trạng thái hoạt động bình thường, và nếu không sáng, đó có thể là các phím bị lỗi.

En.key-test.ru

En.key-test.ru
En.key-test.ru

En Key Test là một trang web test keyboard miễn phí tuyệt vời cho việc kiểm tra bàn phím một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Dưới đây là cách kiểm tra bàn phím laptop hoặc máy tính bằng công cụ này:

Bước 1: Truy cập vào trang web http://en.key-test.ru/ để sử dụng phiên bản tiếng Anh.

Bước 2: Tại giao diện kiểm tra bàn phím, bạn chỉ cần nhập các phím cần kiểm tra. Những phím hoạt động tốt sẽ chuyển sang màu trắng, trong khi những phím không hoạt động sẽ giữ nguyên màu, giúp bạn dễ dàng nhận biết trạng thái của từng phím.

PC Game Boost

PC Game Boost
PC Game Boost

Trang web PC Game Boost không chỉ cung cấp phần mềm dọn dẹp máy tính. Mà còn mang đến cho người dùng một công cụ test keyboard đơn giản. 

Bước 1: Truy cập vào trang web tại pcgameboost.com.

Bước 2: Chọn vào mục “Tools” phía bên trái màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, chọn “Keyboard Test” để mở giao diện kiểm tra bàn phím ảo.

Bước 4: Tại đây, bạn có thể nhập các phím mà bạn muốn kiểm tra. Nếu phím hoạt động bình thường, chúng sẽ chuyển sang màu xanh biển tương ứng trên bàn phím ảo, giúp bạn dễ dàng nhận biết tình trạng của từng phím.

Keyboard-test.space – phần mềm test keyboard dễ sử dụng

Keyboard-test.space - phần mềm test keyboard dễ sử dụng
Keyboard-test.space – phần mềm test keyboard dễ sử dụng

Nếu bạn đang cần một công cụ test keyboard và chuột trực tuyến, Keyboard Test Space là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của ứng dụng.

Bước 2: Trên màn hình máy tính, giao diện bàn phím ảo sẽ hiển thị. Bạn chỉ cần nhập từng phím một có trên bàn phím để kiểm tra. Nếu phím đó sáng lên trên bàn phím ảo, nghĩa là phím đó vẫn hoạt động tốt.

Xem thêm: GooGPT – Giải Mã Cơn Sốt Chatbot AI Tại Việt Nam 

Trên đây là top 10 những ứng dụng test keyboard mà Metiiu muốn chia sẻ đến bạn. Những phần mềm hỗ trợ này sẽ giúp cho quá trình kiểm tra bàn phim của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Theo dõi Metiiu để cập nhật thêm những ứng dụng hay hot hơn nhé. 

 

Previous articleCây Xăng Gần Đây- Cách Tìm Trên Google Map Cực Nhanh
Next articleSăn Code Free Fire Cập Nhật Mới Nhất Không Giới Hạn