5/5 - (1 đánh giá)

Honkai Star Rail Code năm 2023 đã được phát hành bởi nhà sản xuất trò chơi nhằm tỏ lòng tri ân đối với cộng đồng game thủ lâu năm. Đây là một trò chơi chiến thuật phiêu lưu độc đáo, lấy cảm hứng từ một vũ trụ giả tưởng nổi tiếng của nhà HoYo. Với việc phát hành các mã code game, HoYo tặng thêm tài nguyên quý báu cho các game thủ, giúp họ nâng cao cấp độ và kỹ năng trong trò chơi. Hãy cùng Metiiu tìm hiểu cách nhập mã mới nhất năm 2023, thông qua một quy trình đơn giản được hướng dẫn dưới đây.

Chi tiết về Honkai Star Rail Code là gì? 

Chi tiết về Honkai Star Rail Code
Chi tiết về Honkai Star Rail Code

HonKai Star Rail Code là một chuỗi ký tự kết hợp giữa chữ cái và số, thường mang tên của các sự kiện hoặc tên trò chơi. Khi game thủ nhập mã code vào hệ thống và kích hoạt, họ sẽ được thưởng nhận những phần quà miễn phí. Những phần thưởng này có thể bao gồm ngọc ánh sao và các loại tài nguyên khác, giúp cải thiện trải nghiệm chơi game của họ. Mỗi mã code sẽ cung cấp phần thưởng riêng biệt, nhưng thường sẽ bao gồm các tài sản giá trị như ngọc ánh sao, đồng xu, và các vật phẩm quý báu khác.

Tựa game này được phát triển bởi nhà sản xuất HoYo và nằm trong thể loại chiến thuật và phiêu lưu trong một thế giới giả tưởng hấp dẫn. Như các tựa game khác của HoYo, người chơi có thể tương tác với cộng đồng, kết bạn, và khám phá những khu vực mới. Họ cũng tham gia vào cuộc chiến chống lại các nhân vật phản diện. Với những phần thưởng từ mã code Honkai: Star Rail mới nhất năm 2023, người chơi có thể sử dụng chúng để nâng cấp nhân vật của mình và tận hưởng trò chơi với sự mạnh mẽ hơn, làm cho trải nghiệm chơi game trở nên thú vị hơn. 

Xem thêm: Riot Account – Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Và Cách Tải

Thời hạn sử dụng HonKai Star Rail Code? 

Thời hạn sử dụng HonKai Star Rail Code
Thời hạn sử dụng HonKai Star Rail Code

Số lượng và thời gian sử dụng của các mã quà tặng trong trò chơi honkai star rail code do nhà sản xuất quy định, thời hạn khác nhau. Số lượng mã code có thể được giới hạn và thời gian sử dụng của mỗi mã code cũng có thể bị hạn chế. Thời hạn của các mã code có thể kéo dài hoặc rất ngắn, tùy thuộc vào quyết định của nhà sản xuất.

Do sự hấp dẫn và sự gia tăng trong lượng người chơi tham gia vào trò chơi, các mã honkai star rail code 2023 thường có thời hạn ngắn hơn. Vì vậy, quý vị nên cố gắng nhập mã code ngay khi có thông tin mới từ bài viết hoặc nguồn thông tin chính thống khác để đảm bảo không bỏ lỡ cơ hội nhận những phần thưởng giá trị.

Honkai star rail code có thể nhập được mấy lần? 

Một mã HonKai Star Rail Code sử dụng được mấy lần
Một mã HonKai Star Rail Code sử dụng được mấy lần

Mỗi mã honkai star rail code chỉ có thể sử dụng một lần cho mỗi tài khoản trong trò chơi. Điều này có nghĩa rằng bạn không thể tái sử dụng các mã code đã sử dụng trước đó trên cùng một tài khoản. Để nhận thêm quà từ nhà phát hành, bạn nên chờ đến các sự kiện tiếp theo trong trò chơi, khi họ có thể phát hành các mã code mới với những phần thưởng giá trị khác.

Tổng hợp những honkai star rail code mới nhất năm 2023

Trò chơi Honkai Star Rail đã thu hút được một lượng lớn người chơi nhờ đồ họa và cốt truyện hấp dẫn. Nhà phát hành cung cấp nhiều mã honkai star rail code mới nhất 2023 với các phần thưởng giá trị như ngọc ánh sao và tiền để thưởng cho cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, việc thông báo rằng các mã code có thời hạn ngắn là một lưu ý quan trọng. Điều này đặc biệt quan trọng để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội nhận các phần thưởng hấp dẫn từ nhà phát hành

Tổng hợp những honkai star rail code mới nhất
Tổng hợp những honkai star rail code mới nhất

Honkai star rail code 1.1

Honkai star rail code 1.1
Honkai star rail code 1.1

Những tin tức mới nhất đã ra mắt 4 mã code mới cho phiên bản 1.1 của Honkai star rail code, trong đó bao gồm vật phẩm quý báu – Ngọc Ánh Sao. Đừng chậm trễ, hãy nhập các mã code ngay bây giờ vì thời hạn của chúng rất ngắn và dự kiến sẽ hết vào ngày 27/5/2023

ZTPTNMTX8LUF

8A6T6LBFQ4D3

DB7A64BW8LC7

CS75WMP976AK

Honkai star rail code 1.2

Honkai star rail code 1.2
Honkai star rail code 1.2

Trong buổi livestream này, miHoYo đã chia sẻ 3 mã quà tặng mỗi mã chứa 100 Ngọc Ánh Sao. Dưới đây là danh sách các giftcode:

7B6B7GBZTVTB

MSPT7HAZTCTX

5TPBPGAGBDAK

Lưu ý rằng bạn nên đổi chúng thành Ngọc Ánh Sao ngay lập tức, vì các giftcode thường có thời gian tồn tại rất ngắn. 

Xem thêm: Code Liên Quân Mới Nhất Và Cách Nhập Code Dành Cho Các Cược Thủ

Hướng dẫn cách nhận thêm mã honkai star rail code

Hướng dẫn cách nhận thêm mã honkai star rail code
Hướng dẫn cách nhận thêm mã honkai star rail code

Theo dõi trang thông tin liên quan đến game: Bạn nên theo dõi các trang thông tin, Fanpage chính thức của trò chơi và các bài viết liên quan đến tin tức game. Nhiều lần, nhà sản xuất sẽ công bố mã code trên các trang này.

Theo dõi Youtuber và Streamer nổi tiếng: Các Youtuber và Streamer nổi tiếng thường được sử dụng để quảng bá trò chơi và đôi khi họ cũng sẽ cung cấp mã code trong các video hoặc livestream của họ.

Theo dõi trang Sforum: Sforum thường cập nhật các mã code mới cho trò chơi honkai star rail code, vì vậy theo dõi trang web này có thể giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội nhận những phần thưởng giá trị

Trên đây là một số những thông tin về honkai star rail code mà Metiiu.com muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng từ những thông tin này, người chơi có thể truy tìm được mã code mới và nhận được nhiều phần quà giá trị. 

Previous articleTop 6 Cách Nạp Pubg Nhanh Chóng Và An Toàn Tuyệt Đối
Next articleNaruto Và Những Điều Bạn Chưa Biết