5/5 - (1 đánh giá)

GptGO  – tiện ích mở rộng cho Chrome, để trải nghiệm tốt hơn khi tìm kiếm trên ChatGPT! Không cần phải mất thời gian mò tab, chỉ cần sử dụng tính năng tìm kiếm nhanh và cửa sổ popup nhẹ có trải nghiệm duyệt web suôn sẻ . Cùng Metiiu tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

GptGO là gì? 

GptGO là gì chi tiết nhất 
GptGO là gì chi tiết nhất

GptGO  là một công cụ tìm kiếm miễn phí kết hợp của Google với khả năng tạo ra phản hồi thông qua trí tuệ nhân tạo của ChatGPT. Mục tiêu của nó là cung cấp thông tin tìm kiếm chính xác và phù hợp cho người dùng. Đặc điểm nổi bật là  tính năng “Hỏi GPT” – cho phép người dùng tương tác trực tiếp với ChatGPT để nhận câu trả lời.

Bên cạnh đó là “Tìm kiếm & Hỏi GPT” – sử dụng API tìm kiếm của Google kết hợp với ChatGPT để cung cấp câu trả lời chi tiết và phù hợp. Ứng dụng di động của GptGO , được biết đến là Go AI/Chat AI, có sẵn miễn phí trên cả thiết bị Android và iOS, mang lại trải nghiệm thuận tiện cho người dùng trên di động.

Xem thêm: Deep Web Là Gì? Liệu Có Đáng Sợ Như Lời Đồn 

Ưu và nhược điểm của GptGO  

GptGO cũng tồn tại hai mặt đó là ưu và nhược điểm, để có cái nhìn đa nhiều hơn thì dưới đây chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn: 

Ưu và nhược điểm của GptGO  
Ưu và nhược điểm của GptGO

Ưu điểm của GptGO  

Những ưu điểm của GptGO 
Những ưu điểm của GptGO

GptGO có khả năng hỗ trợ miễn phí 

GptGO  là một công cụ tìm kiếm miễn phí, được hỗ trợ bởi phiên bản trả phí của ChatGPT và Google Search API. Nó cho phép người dùng tìm kiếm và thu thập câu trả lời có liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau bằng sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo.

Dễ sử dụng với nhiều đối tượng

GptG  là một công cụ tìm kiếm dễ sử dụng, tương tự như Google, cho phép người dùng tạo ra câu trả lời dựa trên các truy vấn tìm kiếm. Ngoài ra, nó cũng có khả năng hiển thị kết quả hình ảnh, mở rộng khả năng tìm kiếm thông tin đa dạng.

Sử dụng API tìm kiếm Google và ChatGPT 

Sử dụng API tìm kiếm Google và ChatGPT 
Sử dụng API tìm kiếm Google và ChatGPT

Nền tảng này có khả năng cung cấp các câu trả lời linh hoạt bằng cách tận dụng dữ liệu từ ChatGPT cùng với API tìm kiếm của Google để xem xét. Đồng thời chúng sẽ so sánh các kết quả tìm kiếm trên nhiều trang web khác nhau. Điều này giúp cải thiện sự đa dạng và chính xác của thông tin được cung cấp cho người dùng.

Ẩn danh người dùng không lưu trữ dữ liệu 

GptG  khác biệt so với các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google bằng cách bảo vệ sự ẩn danh cho người dùng. Không lưu trữ dữ liệu tìm kiếm của người dùng, giúp duy trì tính riêng tư và không theo dõi thông tin cá nhân của họ.

Ẩn danh người dùng không lưu trữ dữ liệu 
Ẩn danh người dùng không lưu trữ dữ liệu

Hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ 

Công cụ này có khả năng tạo ra câu trả lời trong hơn 50 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Indonesia, tiếng Bồ Đào Nha…. Điều này cho phép người dùng tìm kiếm thông tin và nhận được câu trả lời dễ dàng trong ngôn ngữ mà họ chọn.

Ứng dụng có sẵn 

GptGO cung cấp ứng dụng di động miễn phí dành cho Android được gọi là Go AI và dành cho iOS với tên Chat AI. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng này từ cửa hàng ứng dụng tương ứng trên Google Play Store và App Store. Để mang đến những trải nghiệm tìm kiếm và nhận câu trả lời trực tiếp thông qua di động của mình

Nhược điểm của GptGO  

Nhược điểm của GptGO  
Nhược điểm của GptGO

Không thể phản hồi các truy vấn thời gian thực

ChatGPT dựa vào dữ liệu  nên có thể gặp khó khăn trong việc cung cấp câu trả lời chính xác cho các chủ đề mới hơn mà nó chưa có được trước đó. Cụ thể là các yêu cầu thời gian thực như thông tin thời tiết ngày hôm nay, dữ liệu ngoại hối và các thông tin cập nhật liên quan. ChatGPT có thể gặp khó khăn trong việc cung cấp thông tin chính xác hoặc không thể cung cấp dữ liệu cập nhật nhất. Công cụ AI mới và các hệ thống có cơ sở dữ liệu cập nhật thường xuyên có thể có hiệu suất tốt hơn trong các trường hợp.

Có chứa quảng cáo

Có chứa quảng cáo trong GptGO 
Có chứa quảng cáo trong GptGO

Việc sử dụng quảng cáo để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của GptGO là một trong những cách để tài trợ và duy trì dịch vụ miễn phí cho người dùng. Tuy nhiên, việc hiển thị quảng cáo nhiều trên trang web có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Thông qua bằng cách làm chậm kết quả tìm kiếm hoặc gây phiền toái khi sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Telegram Là Gì? Và 15 Tính Năng Không Phải Ai Cũng Biết

Trên đây là một số những thông tin chia sẻ về GptGO mà Metiiu muốn chia sẻ đến bạn. Từ những thông tin này hy vọng bạn đã hiểu hơn về công cụ này. Ứng dụng rất phù hợp dành cho sinh viên, nhà nghiên cứu, giáo viên…

Previous articleĐăng Ký Netflix Cực Nhanh Trên Điện Thoại Iphone, Android, PC
Next articleTổng Hợp App Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Bằng Hình Ảnh