5/5 - (1 đánh giá)

Zalo – một mạng xã hội phổ biến với nhiều tính năng hữu ích để liên lạc và trao đổi thông tin hàng ngày. Đối với những người sử dụng, không chỉ có thể đăng nhập Zalo thông qua ứng dụng trên thiết bị di động. Mà còn có thể sử dụng ứng dụng Zalo trên máy tính, laptop thông qua tải Zalo PC một cách thuận tiện. Metiiu sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn cách tải cũng như những cách sửa lỗi cơ bản

Chi tiết cách tải Zalo PC

Chi tiết cách tải Zalo PC
Chi tiết cách tải Zalo PC

Việc tải Zalo PC mang lại nhiều tiện ích đặc biệt cho những người thường xuyên làm việc trên máy tính. Giao diện đẹp và cửa sổ lớn của Zalo trên máy tính giúp việc nhắn tin, gửi tài liệu, và hình ảnh trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều.

Chi tiết các bước tải 
Chi tiết các bước tải

Dưới đây là hướng dẫn tải Zalo PC và cài đặt miễn phí cho máy tính:

Bước 1: Tải Zalo PC từ trang web zalo.me/pc.

Truy cập trang chủ Zalo PC và nhấn “Tải ngay” để tải về bản cài đặt mới nhất.

Tại đây, bạn có thể download phiên bản Zalo mới nhất cho máy tính hoặc tự cập nhật phiên bản Zalo trên PC.

Bước 2: Khi tải xong, mở tập tin vừa tải về để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng và bắt đầu sử dụng.

Xem thêm: Top 6 Cách Nạp Pubg Nhanh Chóng Và An Toàn Tuyệt Đối

Hướng dẫn cách sử dụng sau khi tải Zalo PC

Hướng dẫn cách sử dụng sau khi tải Zalo PC
Hướng dẫn cách sử dụng sau khi tải Zalo PC

Sử dụng Zalo PC cũng giống như việc sử dụng Zalo trên điện thoại không có quà nhiều thay đổi. Sau khi tải Zalo PC có thể giúp người dùng kết nối bạn bè, tham gia chat, trò chuyện cùng bạn bè và người thân. 

Người dùng có thể liên lạc bằng cách sử dụng số điện thoại để tìm kiếm, sau đó có thể lựa chọn nhắn tin hay thêm liên hệ. Tham gia liên kết cũng trở nên cực kỳ đơn giải bằng cách chia sẻ đường liên kết nhóm. Thanh công cụ còn được sử dụng để thêm file hình ảnh, thêm file emo..

Một số những thắc mắc và lỗi tải Zalo PC

Đối với những người mới sử dụng, việc mắc phải một số vấn đề như lỗi tải Zalo PC. Và một số những vấn đề hiển thị hình ảnh, khả năng đăng nhập thất bại hoặc sự cố trong quá trình cài đặt rất nhiều. Dưới đây là một số thắc mắc phổ biến liên quan đến việc tải và cài đặt Zalo PC, cũng như những giải pháp hợp lý.

Một số những thắc mắc và lỗi tải Zalo PC
Một số những thắc mắc và lỗi tải Zalo PC

Đang tải Zalo PC thì máy đơ?

Vấn đề đang tải thì máy tính đơ 
Vấn đề đang tải thì máy tính đơ

Quá trình tải Zalo PC có thể gặp sự cố đơ, lag do vấn đề kết nối mạng hoặc do máy tính của bạn không hoàn toàn tương thích với yêu cầu của ứng dụng. Để khắc phục, bạn có thể kiểm tra lại kết nối mạng và thực hiện thử lại, hoặc kiểm tra cấu hình yêu cầu đảm bảo rằng máy tính của bạn đáp ứng đủ yêu cầu. 

Ngoài ra, sự cố trong quá trình tải và cài đặt phần mềm có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn cũng có thể thử xóa các file lỗi và tải lại ứng dụng hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Trong trường hợp không cài Zalo điện thoại hay Zalo PC thì dùng cách nào? 

Sử dụng Zalo Web cho những ai không muốn tải Zalo PC
Sử dụng Zalo Web cho những ai không muốn tải Zalo PC

Bên cạnh hai phiên bản ứng dụng Zalo trên điện thoại và Zalo PC, bạn cũng có thể dễ dàng đăng nhập và sử dụng Zalo Web mà không cần thêm bước tải. 

Đăng nhập 2 tài khoản cùng lúc có được không? 

Có nhiều cách để bạn có thể đăng nhập đồng thời hai tài khoản khác nhau trên Zalo:

Cách 1: Sử dụng song song cả phiên bản ứng dụng Zalo PC và Zalo Web, giúp bạn đăng nhập vào hai tài khoản khác nhau một cách độc lập.

Cách 2: Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích mở rộng All-in-One Messenger cho trình duyệt của mình. Sau đó, vào ứng dụng, chọn Cài đặt > Tài khoản và Bảo mật > Chuyển tài khoản > Thêm tài khoản để đăng nhập thêm tài khoản mới.

Lỗi không vào được sau khi tải Zalo PC

Lỗi không vào được sau khi tải Zalo PC
Lỗi không vào được sau khi tải Zalo PC

Các vấn đề không thể mở được sau khi tải Zalo PC thường không quá nghiêm trọng, dưới đây là ba nguyên nhân phổ biến mà bạn có thể đang gặp phải.

Lỗi hệ thống Zalo: Trong trường hợp này, không chỉ bạn mà còn tất cả người dùng Zalo khác cũng sẽ không thể sử dụng Zalo trên máy tính do có lỗi hệ thống.

Lỗi phần mềm Zalo: Phần mềm Zalo PC của bạn có thể đã quá cũ hoặc gặp vấn đề, dẫn đến khả năng không thể mở ứng dụng.

Lỗi do phần cứng: Cấu hình máy tính của bạn có thể không đủ để chạy Zalo, điều này có thể gây ra sự cố khi khởi động ứng dụng.

Xem thêm: Giả Lập Android Top Những Phần Mềm Hỗ Trợ

Trên đây là tổng hợp cách tải Zalo PC cùng cách khắc phục những lỗi trong quá trình tải mà Metiu muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn có thể sử dụng thành thạo những tiện ích này. Theo dõi chúng tôi để cập nhật những thủ thuật hay ho nữa nhé

Previous articleChatgpt Vietnam – Giới Thiệu Và Hướng Dẫn Đăng Ký Miễn Phí
Next articleCách Tắt Bình Luận Trên Facebook Cực Nhanh Và Đơn Giản