5/5 - (1 đánh giá)

Sau vai diễn Liễu Tích Âm, Vương Sở Nhiên đã trở thành một trong những diễn viên có con đường sự nghiệp vững chắc. Năm 2023 có lẽ là một trong những năm thành công của cô, khi được các kênh truyền thông khen ngợi hết lời. Được mệnh danh là một trong những mỹ nhân hàng đầu, ưu ái gọi là Thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới. 

Con đường sự nghiệp của Vương Sở Nhiên

Năm 2014, Vương Sở Nhiên đã được nhận vào Khoa Kinh kịch tại Học viện Hý kịch Thượng Hải. Năm 2016, khi cô đang theo học cấp ba, cô tham gia vào vở kịch nói mang tên “Quê Nhà Xa Xôi” và đã xuất sắc đoạt giải hạng nhất tại cuộc thi Văn Minh Phong Thái lần thứ 12, cùng với giải thưởng cá nhân xuất sắc nhất tại Liên hoan kịch dành cho học sinh trung học Thượng Hải lần thứ tư.

Cùng năm, cô cũng đã giành được học bổng hạng nhất tại Thượng Hải. Sau đó, Vương Sở Nhiên đã vượt qua kỳ thi nghệ thuật tại Khoa Diễn xuất của Học viện Hý kịch Thượng Hải.

Sự nghiệp của Vương Sở Nhiên
Sự nghiệp của Vương Sở Nhiên

Vào ngày 25 tháng 10 năm 2017, Vương Sở Nhiên tham gia hợp tác trong bộ phim cổ trang có tên “Tướng Quân Ở Trên” cùng với Mã Tư Thuần và Thịnh Nhất Luân. Trong bộ phim, cô đảm nhiệm vai Liễu Tích Âm, một biểu muội si tình với nét đẹp khuynh quốc khuynh thành.

Xem thêm: Review Người Trên Vạn Người – Chuyện Tình Yêu Xuyên Không Độc Đáo

Bộ phim này đã thu hút sự chú ý của khán giả và sau 21 giờ phát sóng, đã đạt được 100 triệu lượt truy cập trên mạng internet. Trong số 23 ngày phát sóng, bộ phim đã đứng đầu về lượt xem trong một ngày trong 17 ngày. Vương Sở Nhiên cũng đã thể hiện hai ca khúc nhạc phim là “Phúc Thủy” và “Ân Tứ”.

Rất nhiều bộ phim cô đóng tạo được tiếng vang lớn
Rất nhiều bộ phim cô đóng tạo được tiếng vang lớn

Ngày 15 tháng 12 cùng năm, bộ phim điện ảnh “Tướng Quân Ở Trên Chi Thì Không Luyến Nhân” với cô trong vai chính được công chiếu trên Youku. Trong bộ phim này, cô thủ vai Liễu Tích Âm, một cô gái xuyên không từ quá khứ đến hiện đại.

Cô đóng rất nhiều phim
Cô đóng rất nhiều phim

Tháng 1 năm 2018, Vương Sở Nhiên tham gia chương trình truyền hình “Tell Me Why” trên kênh Youku, đây là lần đầu tiên cô tham gia một chương trình truyền hình.

Tháng 4, cô nhận vai chính trong bộ phim khoa học viễn tưởng “Côn Lôn Quy,” với kịch bản bởi Hải Nham và đạo diễn Lữ Hạo Cát Cát. Trong phim, cô đảm nhận vai Lăng Không, một cô gái lớn lên tại Mỹ.

Tháng 9 năm 2019, cô tham gia bộ phim hiện đại “Tạm Biệt! Mẫu Thân Đại Nhân,” với vai Dư Nhã.

Vào ngày 7 tháng 4 năm 2020, Vương Sở Nhiên hợp tác với Giang Sơ Ảnh và Vương Khải trong bộ phim cổ trang “Thanh Bình Lạc,” trong đó cô vào vai quý phi Trương Bí Hàm.

Tháng 6, cô đóng vai Trình Khả Hân trong bộ phim “Mùa Hoa Rơi,” một cô gái quyết tâm trong sự nghiệp và nồng nhiệt trong tình cảm.

Được yêu mến nhờ sắc đẹp và tài năng
Được yêu mến nhờ sắc đẹp và tài năng

Tháng 2 và tháng 10 năm 2020, cô tham gia chương trình truyền hình thực tế dành cho diễn viên của kênh Tencent Video, “Diễn Viên Mời Vào Chỗ 2.”

Ngày 3 tháng 11, cô tham gia bộ phim truyền hình cổ trang “Yến Vân Đài” của đạo diễn Tưởng Gia Tuấn, trong đó cô vào vai Ngọc Tiêu, một cống nữ người Bột Hải. 

Thông tin đời tư của Vương Sở Nhiên

Vương Sở Nhiên được lòng khán giả bởi nhan sắc và tài năng diễn xuất. Nhưng bên cạnh đó cô cũng vướng phải nhiều những tin đồn ảnh hưởng đến sự nghiệp diễn xuất của mình. Thời gian gần đây chính là tin đồn cô công khai dẫm đạp bạn diễn. 

tin đồn cô công khai dẫm đạp bạn diễn
tin đồn cô công khai dẫm đạp bạn diễn

Theo thông tin truyền thông, có dấu hiệu cho thấy điều này có thể là một chiêu trò để tạo sự chú ý và gây tranh cãi trong cộng đồng mạng, đồng thời tập trung sự quan tâm của khán giả vào người được gọi là “tiểu Lưu Diệc Phi”.

Còn về mối quan hệ tình cảm, vào đầu tháng 6 năm 2021, trên mạng xã hội đã lan truyền một số hình ảnh cho thấy Vương Sở Nhiên và Vương Tử Kỳ có thể đang hẹn hò. Trong những hình ảnh này, họ hiển nhiên đang nắm tay nhau khi đi dạo trên đường phố. Cộng đồng mạng đã nảy sinh nghi vấn về mối quan hệ tình cảm giữa họ, tuy nhiên, cho đến nay, cả hai bên chưa có thông tin chính thức nào về tình cảm của họ.

Vương Sở Nhiên cũng có rất nhiều tin đồn
Vương Sở Nhiên cũng có rất nhiều tin đồn

Xem thêm: Fast And Furious Đánh Giá Bảng Xếp Hạng Hay Nhất 

Vương Sở Nhiên tái xuất với vai diễn mới Bành Quán Anh tạo nên cơn sốt nhẹ

“Nghe nói em thích tôi” là một trong những bộ phim ngôn tình phổ biến của Trung Quốc vào đầu năm 2023. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Bành Quán Anh, người được gọi là “Đệ nhất tra nam” trên màn ảnh Trung Quốc.

Vương Sở Nhiên tái xuất với vai diễn mới Bành Quán Anh
Vương Sở Nhiên tái xuất với vai diễn mới Bành Quán Anh

Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính, Lưu Tranh (do Vương Sở Nhiên thủ vai) và Ninh Chí Khiêm (do Bành Quán Anh thủ vai), sau 7 năm xa cách, vô tình gặp nhau tại khoa Ngoại thần kinh của bệnh viện Bắc Nhã. Tại đây, Ninh Chí Khiêm là một bác sĩ ưu tú. Hai người đồng hành trên con đường chữa trị và giành lại sự sống cho những người bệnh. Sau một sự cố nguy hiểm trong đợt cứu hộ tại Châu Phi, hai người có cơ hội nhìn lại cuộc sống và “bắt đầu yêu lại từ đầu.”

Nhan sắc tươi trẻ cùng với diễn xuất tự nhiên của Vương Sở Nhiên đã thu hút sự chú ý sau khi bộ phim được phát sóng. Từ đây, tên tuổi của cô đã được đánh giá cao trong ngành giải trí Trung Quốc. Nhiều người hâm mộ thậm chí cho rằng Vương Sở Nhiên có tiềm năng trở thành một tiểu Hoa đán mới của Trung Quốc.

Previous articleEfootball 2023 Sân Chơi Mới Trong Kỷ Nguyên Bóng Đá Kỹ Thuật Số
Next articleBlue Lock Và Những Điều Bạn Cần Nên Biết