5/5 - (1 đánh giá)

Bạn là một mọt truyện chính hiệu, đặc biệt là thể loại truyện ngôn tình? Bạn chán ngắn việc phải tìm kiếm một bộ truyện đã hoàn thành mà không phải chờ đợi từng chương quá lâu? Chắc chắn chuyên mục truyện gì hot của Metiiu dưới đây sẽ giúp bạn tìm được truyện ngôn tình chân ái.

Rung cảm từ em – top 1 truyện gì hot được săn đón

Rung cảm từ em - top 1 truyện gì hot được săn đón
Rung cảm từ em – top 1 truyện gì hot được săn đón

 

Top 1 trong chuyên mục truyện gì hot không thể không nhắc đến bộ truyện: Rung cảm từ em. Bộ truyện nói về nhân vật Nhung Lê được chẩn đoán mắc bệnh tâm lý, cùng những hành vi phức tạp. Anh thường dễ rơi vào tình trạng rối loạn nhân cách, đặc biệt trong các tình huống xã hội và đạo đức.

Câu chuyện ngôn tình đầy ngọt ngào
Câu chuyện ngôn tình đầy ngọt ngào

Có nhiều sự việc đáng chú ý mà người khác đã ghi nhận về Nhung Lê. Một số người đã thấy anh có hai tay đẫm máu, có người đã thấy anh hút thuốc bình thản trong bão bom và cảnh bão đạn. Ngoài ra, có người đã chứng kiến anh ở tình trạng ung dung khi bị quáng gà hoặc khi bị đánh thức. Anh cũng đã thể hiện sự tức giận bằng cách đá bàn sau khi thua trong trò chơi PUBG. Cuối cùng, có cảnh anh gục trên vai của một người phụ nữ và thể hiện sự nũng nịu, thậm chí đòi cô hôn mình.

Xem thêm: 50 Sắc Thái Và Những Điều Bạn Có Thể Chưa Biết

Yêu em 3000 lần

Bộ truyện yêu em 3000 lần 
Bộ truyện yêu em 3000 lần

Truyện ngôn tình tiếp theo được chúng tôi nhắc đến trong chuyên mục truyện gì hot tiếp theo đó là yêu em 3000 lần. Nữ diễn viên nổi tiếng Nhan Quỳnh, trong lúc cố gắng tạo dấu ấn và nổi tiếng hơn không may va phải vào một tình huống khó khăn. Trong khi cô đang cố kéo theo sự chú ý bằng cách làm việc cùng một nam diễn viên đẹp trai, cô bị phóng viên liên tục bám đuôi. Điều này làm cho kế hoạch tạo sự nổi bật của cô trở nên khó khăn hơn.

Nam diễn viên đẹp trai Tưởng Thiệu Đình ngay khi gặp gỡ đại minh tinh Nhan Quỳnh, đã bị cuốn hút bởi vẻ đẹp và danh tiếng của cô. Tuy nhiên, tình cảm này không đứng đắn và có vẻ ẩn chứa ý đồ không tốt. Chính từ đó, chuỗi ngày tháng khó khăn bắt đầu khi người khác bắt đầu phát hiện ra mối quan hệ đặc biệt giữa họ

Bộ truyện Vì em mà đến

Bộ truyện Vì em mà đến 
Bộ truyện Vì em mà đến

Thư Diên bị mắc phải một căn bệnh hiểm hóc không rõ nguồn gốc, với những triệu chứng kỳ quái và khó đặt chẩn đoán. Cô thường cảm thấy chói mắt và bồn chồn, nhưng đôi khi lại trải qua cảm giác trái tim trống rỗng. Thư Diên luôn tin rằng cuộc đời của cô sẽ kết thúc đơn độc, và cô sẽ sống một cuộc sống cô độc cho đến khi cô qua đời.

Cuộc sống của Thư Diên giống như tiên nữ đang sống trên thiên đàng, không phải đối mặt với những khó khăn hay vấn đề trần tục. Tuy nhiên, mọi thay đổi bất ngờ đến khi cô gặp Vân Mạch, người đã thay đổi cuộc đời cô. Thư Diên cảm thấy như tiên nữ đang dần hạ phàm, rơi vào thế giới của con người và tình yêu, khiến cuộc sống của cô trở nên phức tạp và đầy hứng thú hơn. Chắc chắn đây là một trong những bộ truyện hay mà truyện gì hot muốn chia sẻ đến cho bạn. 

Bộ truyện Thủ tướng mời xem đơn ly hôn

Bộ truyện Thủ tướng mời xem đơn ly hôn
Bộ truyện Thủ tướng mời xem đơn ly hôn

 

Chuyện kết hôn giữa Thủ tướng và Nữ hoàng thường gây sự chú ý lớn và đặc biệt trong xã hội. Với Thủ tướng đảm nhiệm vai trò quan trọng trong lĩnh vực kinh tế và Nữ hoàng đại diện cho hình ảnh quốc gia, cuộc hôn nhân này đặt ra nhiều câu hỏi về tình yêu thật sự hay chỉ là một hiệp ước chính trị.

Nhưng điều đáng chú ý nhất là tấm hình thứ năm, khi Nữ hoàng không còn nhìn Thủ tướng nữa và chú ý vào một người con trai tài giỏi khác. Điều này khiến mọi người tự hỏi về tương lai của cuộc hôn nhân này và liệu Nữ hoàng sẽ đưa ra quyết định về việc đệ đơn ly hôn với người đàn ông luôn tôn trọng và đối xử với cô như một “người cùng chung lý tưởng”. Sự phức tạp trong mối quan hệ này sẽ còn tiếp tục gây sự chú ý của dư luận và dẫn đến nhiều câu hỏi khó trả lời.

Xem thêm: 15 Bộ Phim Hoạt Hình Trung Quốc 3D Được Yêu Thích Nhất

Bức thư gửi ngài Chuột Chũi – Bộ truyện không thể thiếu trong truyện gì hot

Bức thư gửi ngài Chuột Chũi - Bộ truyện không thể thiếu trong truyện gì hot
Bức thư gửi ngài Chuột Chũi – Bộ truyện không thể thiếu trong truyện gì hot

Câu chuyện nói về Tiêu Y Nhiên, hắn là Ninh Thời Khiêm, và người kia trong cuộc tình này là Tần Lạc.Hắn và cô có mối quan hệ thanh mai trúc mã, bắt đầu từ khi họ còn nhỏ. Hắn đã từng hát cho cô nghe mỗi khi cô sợ tiêm, và luôn kiên nhẫn dỗ dành bế cô đi quanh quẩn khắp nơi cho đến khi cô ngủ thiếp đi trên vai hắn. Bộ truyện nói về tình yêu lãng mạn của hai người

Bộ truyện Tên anh là thời gian

Bộ truyện Tên anh là thời gian
Bộ truyện Tên anh là thời gian

Câu chuyện về Thịnh Đường bắt đầu khi cô phải đến Đôn Hoàng để nghiên cứu và bổ sung tư liệu cho luận văn tốt nghiệp của mình, nhưng luận văn này vẫn chưa được duyệt. Đây là một hành trình đầy khó khăn và gian nan vì Đôn Hoàng nổi tiếng với khí hậu khắc nghiệt, nắng nóng và cát bão.

Điều khó tin là cô Thịnh Đường vô tình trở thành học trò của Giang Chấp, một người lập dị và khó ưa. Câu chuyện này hứa hẹn sẽ kể về sự gắn kết giữa Thịnh Đường và Fan Thần, và những tình huống hài hước và phức tạp có thể xảy ra khi một fan cuồng trở thành bạn thân của thần tượng của mình.

Trên đây là một số những bộ truyện ngôn tình được săn đón nhất năm 2023 mà Truyện gì hot tổng hợp. Nếu bạn là một mọt truyện chính hiệu thì không nên bỏ qua bộ truyện hấp dẫn. Theo dõi Metiiu để cập nhật thêm nhiều bộ truyện hấp dẫn hơn nữa nhé. 

Previous articleTop Hình Ảnh Gái Cute Được Dân Cư Mạng Truy Lùng
Next articleTổng Hợp Hình Ảnh Trai Đẹp 2k7 Được Chị Em Truy Lùng