5/5 - (1 đánh giá)

Sau thành công rực rỡ của Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh càn quét mọi phòng vé khắp cả nước. Mới đây Lý Hải đã thu hút sự chú ý với những tín hiệu casting lớn nhất từ trước đến này cho dự án Lật Mặt 7. Hãy cùng Metiiu cập nhật những thông tin mới nhất về dự án đáng được mong chờ này nhé. 

Lật mặt 6 – thành công rực rỡ cán mốc 200 tỷ đồng

Từ phần 6 , “Lật Mặt” đã tạo nên ấn tượng với khán giả nhờ vào sự cởi mở và phương châm “Ai cũng có cơ hội trở thành diễn viên”. Điều này tạo điều kiện cho cả diễn viên chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp có cơ hội tham gia vào một dự án phim lớn.

Lật mặt 6 - thành công rực rỡ cán mốc 200 tỷ đồng
Lật mặt 6 – thành công rực rỡ cán mốc 200 tỷ đồng

Giai đoạn khởi đầu của Lật Mặt 7 vẫn chưa tiết lộ nhiều về nội dung. Dự án đã tạo ra một nhóm fan riêng và đạo diễn Lý Hải nhận được sự tôn trọng từ khán giả nhờ vào sự nỗ lực lớn, mong muốn đổi mới trong thể loại và đề tài.

Với áp lực về sáng tạo câu chuyện, Lý Hải không chỉ cố gắng duy trì mà còn nỗ lực để câu chuyện và tác động cảm xúc hiệu quả mà không làm cho nó trở nên lạc hậu. Điều này giúp “Lật Mặt” không chỉ là một dự án phim hành động nổi tiếng mà còn là một thương hiệu có sức thu hút và độ sáng tạo trong ngành điện ảnh Việt Nam.

Xem thêm: Link Trần Hà Linh Tiktok – Hoa Khôi Náo Loạn Dư Luận 

Thông tin mới nhất về Lật Mặt 7

Thông tin mới nhất về Lật Mặt 7
Thông tin mới nhất về Lật Mặt 7

Tính đến thời điểm hiện tại, “Lật Mặt” đã trở thành series điện ảnh Việt Nam thành công nhất, do Lý Hải đạo diễn và đầu tư sản xuất. Sau thành công của phần 6, Lý Hải – Minh Hà vừa thông báo rằng “Lật Mặt 7” đang chuẩn bị khởi động phần tiền kỳ và dự kiến sẽ ra mắt vào dịp Lễ 30/4 năm sau. Thông tin này đang thu hút sự quan tâm và bàn luận lớn từ đông đảo đồng nghiệp và giới mộ điệu.

Trên trang cá nhân, nhà sản xuất Minh Hà viết: “Khởi động tiền kỳ dự án Lật Mặt 7 và chuẩn bị tìm đồng đội năm nay nhé cả nhà ơi. Casting online vào ngày 27/10, casting offline vào ngày 05/11. Gia đình Lật Mặt sẽ sớm thông báo chi tiết đến cộng đồng!”.

Lý Hải bỏ ăn để casting trong suốt 16 tiếng 
Lý Hải bỏ ăn để casting trong suốt 16 tiếng

Bài đăng đi kèm với loạt ảnh ghi lại quá trình Lý Hải và ekip thực hiện giai đoạn tiền kỳ. Bối cảnh nơi đoàn phim đang đứng được chọn là một vùng đồi núi, bao quanh bởi cây xanh. Đây là bối cảnh quen thuộc đã xuất hiện trong những tác phẩm hành động – tâm lý của Lý Hải

Những tiết lộ mới nhất về Lật Mặt 7 

Những tiết lộ mới nhất về Lật Mặt 7 
Những tiết lộ mới nhất về Lật Mặt 7

Trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông tại buổi ra mắt “Lật Mặt 6”, Lý Hải đã tiết lộ về kế hoạch sản xuất phần 7 của series này. Tính đến thời điểm hiện tại, thông tin chi tiết về nội dung và dàn diễn viên của “Lật Mặt 7” vẫn chưa được hé lộ. Sự trở lại của series “Lật Mặt” đang khiến khán giả rất kì vọng, bởi những tác phẩm do Lý Hải thực hiện luôn được đánh giá cao về cả nội dung, kỹ xảo và diễn xuất.

Khi “Lật Mặt 6” ra mắt, phim đã vượt qua con số 272 tỷ đồng, xếp thứ 3 trong BXH các bộ phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé Việt, chỉ sau “Nhà Bà Nữ” và “Bố Già”. Việc ra mắt “Lật Mặt 7” vào dịp Lễ 30/4 năm sau càng tạo điều kiện thuận lợi cho phim có thể tạo nên một kỷ lục mới tại phòng vé Việt Nam.

Lật Mặt 7 có số người casting lớn nhất cả series

Lật Mặt 7 có số người casting lớn nhất cả series
Lật Mặt 7 có số người casting lớn nhất cả series

Ê-kíp của “Lật Mặt 7” đã mô tả quá trình tuyển diễn viên gần đây như một trận “vỡ trận” khi có tổng cộng 2.650 người tham gia, lớn nhất trong toàn bộ series. Lý Hải đã tổ chức casting thông qua cả hai hình thức online (livestream) và offline. Phần tuyển online thu hút 1.300 thí sinh trên toàn quốc, đồng thời làm nổi bật với 620.000 lượt xem trong 3,5 tiếng.

Hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ trong phần lật mặt 7 
Hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ trong phần lật mặt 7

 

Dự án mới này cần tìm kiếm tổng cộng 29 diễn viên nam và nữ, trong đó có 14 vai chính. Lý Hải đã đánh giá cao tinh thần và khả năng của các thí sinh, nhấn mạnh: “Dù đến từ nhiều ngành nghề và có độ tuổi khác nhau, có nhiều bạn không có kinh nghiệm diễn xuất, thậm chí chưa từng đứng trước máy quay, nhưng ngay khi đọc đề bài, các bạn đã thể hiện tâm lý rất tốt, diễn xuất rất nhập vai và tỏa sáng.”

Tiết lộ chi tiết mới nhất về kịch bản Lật Mặt 7

Sự kiện casting online và offline để tìm diễn viên cho “Lật Mặt 7” đã thu hút sự chú ý lớn. Đạo diễn Lý Hải chia sẻ rằng anh đang tìm kiếm 29 diễn viên nam và nữ trong độ tuổi từ 5-78 cho 14 nhân vật chính, thứ chính và 15 nhân vật phụ. Với đội ngũ nhân vật lớn như vậy, dự kiến sẽ mang đến một câu chuyện hoành tráng, gay cấn, và có thể phá vỡ kỷ lục của phần 6 với 6 nhân vật chính.

Tiết lộ chi tiết mới nhất về kịch bản Lật Mặt 7
Tiết lộ chi tiết mới nhất về kịch bản Lật Mặt 7

Mặc dù chưa tiết lộ về ý tưởng kịch bản của “Lật Mặt 7”, nhưng Lý Hải đã cho biết anh ấp ủ nhiều ý tưởng và câu chuyện thú vị. Nhưng vẫn với tinh thần cao quý về giá trị gia đình và tình người. Trong giai đoạn công chiếu “Lật Mặt 6”, Lý Hải đã chia sẻ mong muốn có một phần của phim tập trung vào miền Bắc – nơi có nhiều kỷ niệm quan trọng của anh. Dựa vào dàn nhân vật đa dạng, có thể mang đến một câu chuyện phong phú và kịch tính, lan tỏa từ miền Nam đến miền Bắc của đất nước.

Xem thêm: Vương Giả Vinh Diệu – Tựa Game Nhập Vai Được Yêu Thích Nhất 2023

Bộ phim Lật Mặt 7 là một trong những bộ truyện đáng mong chờ nhất hiện nay của màn ảnh Việt. Sau sự thành công của phần 6, không biết đạo diễn Lý Hải sẽ có những bước thay đổi mới nào không? Hãy cùng theo dõi Metiiu để cập nhật liên tục thông tin nhé. 

Previous articleNhập Code Honkai Star Rail Mới Nhất Tháng 11/2023 Chi Tiết
Next articleTop 15 Những Bộ Truyện Pops Anime Học Đường Được Yêu Thích Nhất