5/5 - (1 đánh giá)

Key Driver Booster là một công cụ phần mềm có khả năng tự động phát hiện và cập nhật các trình điều khiển cho các thiết bị được kết nối với hệ điều hành Windows. Với chỉ một cú nhấp chuột duy nhất, người dùng có thể dễ dàng tải về và cài đặt đầy đủ các trình điều khiển cho máy tính. Hãy đồng hành cùng Metiiu để khám phá thêm về công cụ hữu ích này thông qua bài viết dưới đây.

Key Driver Booster là gì? 

Key Driver Booster
Key Driver Booster

Key Driver Booster là một ứng dụng được thiết kế để tự động tìm kiếm và cài đặt các trình điều khiển cho các thiết bị trên máy tính. Phần mềm này hỗ trợ cho nhiều phiên bản hệ điều hành Windows, từ XP, 7, 8, 10 và thậm chí cả Windows 11.

Với giao diện thân thiện và thao tác sử dụng đơn giản, chỉ cần một cú nhấp chuột Driver Booster sẽ tự động tải về và cài đặt các trình điều khiển cần thiết để. Điều này sẽ đảm bảo các thành phần trong máy hoạt động ổn định và bình thường.

Ngoài chức năng chính là cập nhật driver, ứng dụng này còn tích hợp các công cụ dọn dẹp hệ thống, giúp đóng các ứng dụng chạy ngầm và tăng tốc độ hoạt động.

Key Driver Booster có sẵn để tải về từ đường link: http://www.iobit.com/en/driver-booster.php. Ứng dụng này có phiên bản miễn phí và phiên bản Pro (có phí) với nhiều tính năng mở rộng.

Xem thêm: Locket Là Gì? Tần Tần Tật Mọi Cách Sử Dụng Như Một Gen Z Chính Hiệu

Một số những tính năng chính của key driver booster

Những tính năng mà Key Driver Booster đem lại cho người dùng bao gồm: 

Một số những tính năng chính của key driver booster
Một số những tính năng chính của key driver booster

So sánh phiên bản driver đã cũ 

Phần mềm Key Driver Booster sẽ tự động quét các trình điều khiển trên máy tính của bạn và so sánh chúng với các phiên bản mới nhất. Bạn có thể tinh chỉnh lịch trình quét này để thực hiện hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể trong việc duy trì các trình điều khiển của bạn luôn được cập nhật mới nhất và ổn định nhất.

Quét, tải xuống các driver bị thiếu

Phần mềm sẽ thực hiện quét máy tính của bạn để xác định các trình điều khiển đang được sử dụng. Sau đó, Key Driver Booster sẽ thông báo về các trình điều khiển cụ thể mà máy tính của bạn đang cần. Tiếp theo, phần mềm sẽ tự động tải về những trình điều khiển này và cài đặt chúng vào máy tính của bạn để đảm bảo hoạt động ổn định và tối ưu.

Quét, tải xuống các driver bị thiếu
Quét, tải xuống các driver bị thiếu

Giúp khôi phục máy 

Key Driver Booster thực sự có tính năng “Khôi phục hệ thống” giúp bạn quay về trạng thái trước khi cài đặt các trình điều khiển mới. Chức năng này giúp đảm bảo máy tính của bạn duy trì được sự ổn định nhất có thể bằng cách tránh xung đột giữa các trình điều khiển mới và các phần mềm đã tồn tại . Việc khôi phục hệ thống sẽ giúp bạn quay trở lại trạng thái trước khi cài đặt trình điều khiển mới, đảm bảo máy tính hoạt động một cách ổn định và tránh các vấn đề không mong muốn có thể xảy ra.

Cập nhật ngay cả khi không có mạng 

Nếu máy tính của bạn không kết nối được với mạng để tải xuống các trình điều khiển, không có vấn đề gì vì key Driver Booster có khả năng cập nhật driver ngay cả khi không có kết nối internet. Phần mềm này có sẵn với cơ sở dữ liệu lên đến hơn 8 triệu loại driver cho các thiết bị khác nhau.

Đưa ra một số những cách khắc phục Windows

Bạn đã từng phải đối mặt với các rắc rối khi sử dụng máy tính, như lỗi xuất hiện trong quá trình hoạt động hoặc thậm chí là màn hình xanh không? Key Driver Booster cung cấp một loạt các công cụ hữu ích để sửa chữa các vấn đề thông thường trên hệ điều hành Windows một cách hiệu quả.

Phần mềm cũng có khả năng sửa chữa hầu hết các vấn đề như máy tính không phát ra âm thanh hoặc gặp khó khăn trong việc kết nối mạng. Đây là những tính năng giúp cải thiện trải nghiệm sử dụng máy tính của bạn một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Tăng tốc khi chơi game 

Tăng tốc khi chơi game 
Tăng tốc khi chơi game

 

Key Driver Booster không chỉ cung cấp các chức năng cơ bản mà còn tích hợp công cụ được gọi là Game Boost. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa các tiến trình và dịch vụ không cần thiết, giúp tối ưu hóa hiệu suất của máy tính, đặc biệt là khi bạn đang chơi game.

Game Boost giúp máy tính của bạn hoạt động một cách trơn tru và tối ưu hơn bằng cách loại bỏ các yếu tố không cần thiết. Tập trung nguồn lực vào việc bạn đang thực hiện, cho phép trải nghiệm chơi game hoặc công việc được diễn ra một cách mượt mà.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Key Driver Booster 

Để tải và cài đặt phần mềm Key Driver Booster, bạn có thể tuân thủ các bước sau:

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Key Driver Booster 
Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Key Driver Booster 

Bước 1: Truy cập đường link sau: http://www.iobit.com/en/driver-booster.php và tải xuống Driver Booster.

Bước 2: Sau khi tải xong, click chuột phải vào file vừa tải về và chọn “Open”.

Bước 2 sau khi tải Key Driver Booster 
Bước 2 sau khi tải Key Driver Booster

Bước 3: Trong giao diện cài đặt, chọn “Install”.

Bước 3 khi tải 
Bước 3 khi tải

Bước 4: Trong quá trình cài đặt, trình cài đặt có thể gợi ý bạn cài đặt một số phần mềm khác. Bạn có thể chọn “No, thanks” để tiếp tục cài đặt Driver Booster mà không cần cài thêm các phần mềm khác.

Xem thêm: Studypool – Ứng Dụng Gia Sư Kiếm Tiền Trực Tuyến 

Trên đây là những thông tin về Key Driver Booster mà Metiiu muốn chia sẻ đến bạn.  Hy vọng từ những thông tin này, bạn đã có thể cài đặt phần mềm hữu ích cho PC của bạn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin công nghệ bổ ích nữa nhé

Previous articleLocket Là Gì? Tần Tần Tật Mọi Cách Sử Dụng Như Một Gen Z Chính Hiệu
Next articleKey Vmware 17 – Giới Thiệu Và Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết