5/5 - (1 đánh giá)

Hòa chung không khi của giải đấu Msi 2023 năm 2023, bạn đã nắm được lịch thi đấu, thời gian và địa điểm chưa? Trong bài viết dưới đây Metiiu sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn về lịch thi đấu msi 2023. Chưa dừng lại ở đó, bài viết còn cung cấp thêm nhiều những thông tin bên lề xung quanh giải đấu hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay nhé. 

Thông tin giới thiệu về giải đấu Msi 2023

Thông tin giới thiệu về giải đấu Msi 2023
Thông tin giới thiệu về giải đấu Msi 2023

MSI 2023- còn gọi là Mid-Season Invitational 2023, là một sự kiện thường niên quy tụ các tài năng hàng đầu từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) toàn cầu. Thường diễn ra vào tháng 5 hàng năm, giải đấu này thu hút sự tham gia của các đội tuyển xuất sắc từ các khu vực chuyên nghiệp khắp nơi trên hành tinh. Các khu vực này bao gồm LPL (Trung Quốc), LEC (Châu Âu), LCS (Bắc Mỹ), LCK (Hàn Quốc), PCS (Đài Loan, Hồng Kông, Macao và Đông Nam Á), VCS (Việt Nam), LLA (Mỹ Latinh), LJL (Nhật Bản) và CBLOL (Brazil).

MSI 2023 không chỉ là một cuộc thi toàn cầu tuyệt vời cho các đội tuyển để so tài và thể hiện tài năng của họ. Đây còn là một cơ hội quý báu để từng khu vực thể hiện sức mạnh của mình trên sân khấu quốc tế. Giải đấu cũng có vai trò quan trọng trong việc quyết định số lượng vé tham dự mà mỗi khu vực có được tại Giải Vô địch Thế giới (World Championship – CKTG).

Msi 2023 hứa hẹn mang đến nhiều sự bùng nổ
Msi 2023 hứa hẹn mang đến nhiều sự bùng nổ

Xem lịch thi đấu msi 2023 ở đâu chuẩn nhất? 

Hướng dẫn xem lịch thi đấu msi 2023 ở đâu chuẩn nhất
Hướng dẫn xem lịch thi đấu msi 2023 ở đâu chuẩn nhất

Để nắm được lịch thi đấu msi 2023, bạn có thể truy cập các kênh phát sóng chính thức của Riot Games. Hoặc là tổ chức LMHT, trên các nền tảng như YouTube, Twitch và trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại. Dưới đây là một số kênh bạn có thể sử dụng:

  • Kênh YouTube chính thức của Riot Games: https://www.youtube.com/user/RiotGamesInc
  • Kênh Twitch chính thức của Riot Games: https://www.twitch.tv/riotgames
  • Trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại: https://lolesports.com/

Người xem cũng có thể xem trực tiếp giải đấu thông qua các kênh phát sóng trên sóng quốc gia và khu vực tham gia. Một số cái tên như kênh YouTube và Twitch của VETV (Việt Nam), LPL (Trung Quốc), LEC (Châu Âu), LCS (Bắc Mỹ), LCK (Hàn Quốc)…. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi các trận đấu và cập nhật lịch thi đấu msi 2023 từ nhiều nguồn khác nhau.

Thời gian diễn ra khởi tranh giải đấu

Thời gian diễn ra giao tranh chi tiết tại msi 2023
Thời gian diễn ra giao tranh chi tiết tại msi 2023

Lịch thi đấu msi 2023 diễn ra từ ngày 02/05 đến 21/05, và được thực hiện qua hai giai đoạn cụ thể như sau:

Giai đoạn 1 (Vòng Khởi Động): Từ ngày 02/05 đến 07/05, các đội tuyển đến từ các khu vực tham dự sẽ bước vào vòng khởi động để cạnh tranh vị trí vào giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn 2 (Vòng Phân Nhánh): Diễn ra từ 09/05 đến 14/05 và sau đó tiếp tục từ 16/05 đến 21/05. Trong giai đoạn này, các đội tuyển xuất sắc nhất sau vòng khởi động sẽ đối đầu trong vòng phân nhánh để xác định đội vô địch của giải đấu.

Xem thêm: MSI 2023 – Tất Tần Tật Mọi Thông Tin

Giải đấu msi 2023 được tổ chức ở đâu? 

Chi tiết giải đấu msi 2023 được tổ chức ở đâu 
Chi tiết giải đấu msi 2023 được tổ chức ở đâu

MSI 2023 sẽ được tổ chức tại thành phố London, Vương Quốc Anh, tại  sân vận động chính Copper Box Arena. Đây là một địa điểm có ý nghĩa lịch sử, từng tổ chức Thế Vận Hội Mùa Hè 2012 và nhiều giải đấu eSports quan trọng khác. Việc chọn sân vận động này làm nơi tổ chức MSI 2023 chắc chắn sẽ đem lại những trận đấu đỉnh cao và cảm xúc sôi động cho cộng đồng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới.

Lịch thi đấu msi 2023 chi tiết

Dưới đây là một số những thông tin về lịch thi đấu msi 2023 chi tiết, người hâm mộ có thể theo dõi cụ thể

Lịch thi đấu msi 2023 chi tiết 
Lịch thi đấu msi 2023 chi tiết

Lịch thi đấu chi tiết vòng khởi động msi 2023 

Các đội tham gia vào vòng khởi động sẽ đại diện cho các khu vực PCS, VCS, LJL, CBLOL, và LLA, kèm theo 3 đội vị trí thứ hai từ các khu vực LPL, LEC, và LCS.

Sau khi bốc thăm, 8 đội này sẽ được chia thành 4 cặp đấu. Các cuộc đối đầu sẽ diễn ra theo hình thức BO3, trừ trận chung kết của nhánh thua sẽ là BO5.

Vòng khởi động sẽ áp dụng thể thức nhánh thắng-nhánh thua, và sau khi hoàn thành. 3 đội tuyển có thành tích tốt nhất sẽ bao gồm 2 đội từ bán kết của nhánh thắng và đội thắng trong trận chung kết của nhánh thua. Những đội này sẽ tiến thẳng vào vòng Playoffs sẽ có cơ hội giành quyền đi tiếp. 

Đội hình GAM 2023 
Đội hình GAM 2023

Vòng Playoffs diễn ra từ ngày 09/05 – 14/05 và 16/05 – 21/05

Các đội tham gia vào vòng Playoffs sẽ bao gồm 2 đại diện từ LCK, 3 đội vô địch của LCS, LEC và LPL, cùng với 3 đội tuyển đã vượt qua vòng khởi động.

Vòng Playoffs vẫn áp dụng thể thức nhánh thắng-nhánh thua, trong đó 8 đội này sẽ được chia thành 4 cặp đấu. Tất cả lịch thi đấu msi 2023 trong vòng này sẽ diễn ra dưới hình thức BO5 (Best of 5)

Xem thêm: Top Phim Chiếu Rạp Được Đón Chờ Nhất Tháng 10 Năm 2023

Trên đây là thông tin chi tiết về lịch thi đấu msi 2023 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Theo dõi và cập nhật thêm những thông tin chi tiết trong những bài viết tiếp theo. Thông tin giải đấu sẽ tiếp tục được cập nhật trong những bài viết sau

Previous articleNgắm Ảnh Gái Xinh Mỗi Ngày Giúp Tăng Cường Trí Nhớ
Next articleDoraemon Và Những Thông Tin Liên Quan Mà Bạn Chưa Biết