5/5 - (1 đánh giá)

Violet thực sự là một trong những vị tướng phổ biến và được yêu thích trong Liên Quân. Với hơn 15 trang phục và có thâm niên lâu đời, đã trở thành một biểu tượng và “con cưng” của nhiều người chơi. Cô là một trong những vị tướng Xạ Thủ đầu tiên ra mắt trong phiên bản đầu của Liên Quân và trải qua nhiều điều chỉnh và cập nhật. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Metiiu tìm hiểu về tướng này nhé. 

Tìm hiểu chi tiết về bộ chiêu thức của violet

Violet sở hữu một bộ kỹ năng đa dạng với một kỹ năng bị động (nội tại) và ba kỹ năng chủ động. Nội tại – Nạp đạn: Kỹ năng nội tại của Violet cho phép cô giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng Đạn Xuyên Thấu khi cô tấn công bình thường hoặc khi chiêu thức 2 và 3 của cô trúng mục tiêu địch.

Tìm hiểu chi tiết về bộ chiêu thức của violet
Tìm hiểu chi tiết về bộ chiêu thức của violet

Chiêu 1 – Đạn xuyên thấu:

Thời gian hồi: 5.5s – 4.5s

Violet thực hiện một pha lộn về phía trước và kết hợp với một đòn đánh thường được tăng cường, gây ra sát thương vật lý mạnh mẽ lên tất cả kẻ địch đứng theo đường thẳng. Đồng thời, chiêu này cũng gia tăng tầm đánh trong thoáng chốc và làm tăng tốc chạy 50% trong 2 giây cho Violet khi lộn về phía kẻ địch.

Chiêu 1 có thể được sử dụng để truy đuổi đối thủ thấp máu, tấn công từ xa, hoặc tẩu thoát khéo léo.

Chiêu 2 – Lựu đạn nổ:

Thời gian hồi: 9s – 6s

Violet ném một quả lựu đạn vào kẻ thù trong phạm vi, gây sát thương vật lý và làm chậm 90% tốc chạy của kẻ địch trong 1 giây khi chúng bị chiêu này trúng.

Chiêu 2 có thể được sử dụng để làm chậm đối thủ và kết hợp với sát thương khác để tiêu diệt tướng địch.

Chiêu 3 – Pháo đại:

Thời gian hồi: 30s – 20s

Violet bắn một quả pháo cực đại theo hướng chỉ định, gây sát thương vật lý mạnh mẽ, bao gồm 10% máu đã mất của nạn nhân.

Chiêu 3 có thời gian hồi lâu hơn nhưng có khả năng tiêu diệt mục tiêu mạnh mẽ.

Thứ tự lên chiêu cho Violet thường là ưu tiên hoàn tất chiêu 1, sau đó là chiêu 3 và cuối cùng là chiêu 2. Chiêu 1 không chỉ mang lại sát thương mạnh mẽ mà còn có thời gian hồi nhanh, giúp Violet tạo ra những pha tấn công liên tiếp với sát thương lớn.

Những chiêu thức của Violet
Những chiêu thức của Violet

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhập Code Liên Quân Cho Người Mới Tham Gia

Những trang bị của tướng Violet trong game

Những trang bị của tướng Violet trong game
Những trang bị của tướng Violet trong game

Bằng việc lựa chọn bộ trang bị cụ thể, Violet có thể tạo ra một sức mạnh đáng gờm. Dựa trên những gợi ý của bạn, việc ưu tiên lên trang bị “Chí mạng” đầu tiên để tăng cường sát thương khi tấn công là một quyết định thông minh. Sau đó, bạn có thể lựa chọn một trong hai loại giày (Giày Du mục hoặc Giày Kiên cường) tùy thuộc vào tình hình trong trận đấu và chất lượng của đối thủ.

Sự kết hợp của trang bị Nanh Fenrir và Giáp hộ mệnh với khả năng hút máu và sát thương cao giúp Violet trở nên khá khó chịu và gần như bất tử vào cuối trận đấu. Điều này có thể làm cho cô trở thành một nguy cơ lớn đối với đối thủ, đặc biệt khi kỹ năng lộn về phía trước của cô cho phép cô tiếp cận và tấn công mục tiêu một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn cách chơi Violet chính xác

Hướng dẫn cách chơi Violet chính xác
Hướng dẫn cách chơi Violet chính xác

Violet thường sẽ chọn đi đường Rồng và trong giai đoạn đầu trận, cô nên tập trung vào việc tích lũy vàng và kinh nghiệm thay vì tham gia vào giao tranh quá sớm. Việc có một người chơi Hỗ trợ kèm sẽ giúp cô có thời gian tập trung vào việc farm và mua trang bị.

Trong giai đoạn đầu, quá trình farm và mua trang bị nhanh chóng là ưu tiên hàng đầu của Violet. Cẩn thận trong việc di chuyển và tránh bị bắt lẽ bởi Sát thủ đối phương, vì một combo đơn giản có thể khiến cô dễ dàng bị hạ gục.

Khi đã có đủ vàng và trang bị cần thiết, Violet sẽ trở nên mạnh mẽ nhất và có khả năng tạo ra một lượng sát thương cực lớn. Điều này làm cho cô trở thành một mối đe dọa lớn trong trận đấu. Vào cuối trận, dễ dàng bắn thủng tướng của đối phương

Chi tiết về bảng ngọc, phép phụ trợ, phù hiệu cho Violet

Bảng ngọc và phù hiệu cho Violet có thể giúp cô tăng cường khả năng gây sát thương và sự sống còn trong trận đấu

Xây dựng bảng ngọc 
Xây dựng bảng ngọc

Bảng ngọc

10 Ngọc Đỏ III – Tỉ Lệ Chí Mạng/Sát Thương Chí Mạng: Đây giúp Violet tăng cường khả năng gây sát thương và tỉ lệ chí mạng, làm cho cô có thể tấn công mạnh mẽ hơn và có khả năng tấn công đối thủ khác ở giai đoạn đầu trận đấu.

6 Ngọc Tím III – Tốc Đánh/Tốc Chạy; 4 Ngọc Tím III – Hút Máu: Kết hợp tốc đánh và tốc chạy giúp di chuyển nhanh và tấn công nhanh hơn. Ngọc Tím III Hút Máu giúp cô duy trì sự sống trong giao tranh.

10 Ngọc Lục III – Công Vật Lý/Xuyên Giáp: Đây giúp tăng cường sát thương vật lý và xuyên giáp, làm cho Violet trở nên mạnh mẽ hơn trong việc gây sát thương và xuyên qua giáp đối thủ.

Phép phụ trợ

Phép phù trợ 
Phép phù trợ

Tốc Biến hoặc Tốc Hành: Đây là hai phép phụ trợ phù hợp nhất cho Violet, giúp cô tẩu thoát nhanh chóng hoặc rượt đuổi kẻ địch.

Nhánh Chính – Vực Hỗn Mang

Cấp 1 – Dư Ảnh: Giúp giảm thời gian hồi chiêu và tấn công nhanh hơn.

Cấp 2 – Cường Công: Tăng cường sát thương của Violet.

Cấp 3 – Ma Chú: Cung cấp lợi ích từ Tinh Linh của Violet.

Xem thêm: Xingtu – Ứng Dụng Chỉnh Ảnh Hot Nhất Năm 2023

Nhánh Phụ – Thành Khởi Nguyên:

 

Nhánh Phụ - Thành Khởi Nguyên
Nhánh Phụ – Thành Khởi Nguyên

Cấp 1 – Siêu Hồi Máu: Tăng khả năng tự làm đầy máu cho Violet.

Cấp 2 – Thợ Săn: Tăng sát thương cho kẻ địch bị hạ gục.

Trên đây là một số những thông tin chi tiết và hướng dẫn chơi tướng violet mà Metiiu muốn chia sẻ đến bạn. Từ những thông tin này, game thủ đã có thể chọn lọc được cách chơi hiệu quả. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều những kỹ năng khi tham gia game khác. 

Previous articleChi Tiết Cách Nhập Code Fo4 Mới Nhất Năm 2023
Next articleVị Trí Của Tôi – Xác Định Vị Trí Hiện Tại Nhanh Chóng