4.8/5 - (6 đánh giá)

Bạn đang tò mò về việc khám phá Honkai Star Rail và không biết bắt đầu từ đâu? Bạn muốn tìm hiểu về tựa game là gì? Hãy cùng metiiu.com khám phá tất cả những thông tin cơ bản để bạn có thể bắt đầu trải nghiệm một cách đầy thú vị. 

Tìm hiểu Honkai Star Rail là gì? 

Honkai Star Rail là một tựa game nhập vai chiến thuật 3D được phát triển và phát hành bởi hãng miHoYo (phiên bản Quốc Tế do Hoyoverse phát hành). Đây là phần tiếp theo của Honkai Impact 3rd, một tựa game cũng do miHoYo phát hành. Trong Honkai Star Rail, bạn sẽ gặp gỡ các nhân vật hoàn toàn mới và phiên bản cập nhật của một số nhân vật từ Honkai Impact 3rd.

Tìm hiểu Honkai Star Rail
Tìm hiểu Honkai Star Rail

Trong trò chơi, người chơi có cơ hội tham gia vào cơ chế “gacha,” cho phép họ sử dụng tiền tệ trong game để thu thập các nhân vật và vũ khí khác nhau. Hiện tại, game đã có sẵn cho các nền tảng PC, iOS và Android, tuy nhiên, hiện chỉ hỗ trợ chế độ chơi đơn.

Xem thêm: Tại Minecraft 1.19 Đi Tìm Khu Vực Nhiều Kim Cương Nhất

Cấp khai phá và cân bằng là gì? 

Cấp cân bằng và khai phá
Cấp cân bằng và khai phá

Cấp Khai Phá trong Honkai Star Rail đề cập đến mức độ phát triển của tài khoản của bạn. Bạn sẽ đảm nhận vai trò của những nhà khai phá, tham gia vào các cuộc mạo hiểm để khám phá những vùng vũ trụ mới. Mỗi lần bạn tham gia vào các cuộc mạo hiểm, Cấp Khai Phá của bạn sẽ tăng lên. Hiện tại, Cấp Khai Phá cao nhất mà bạn có thể đạt được trong trò chơi là cấp 70. Tuy nhiên, càng bạn leo lên cấp Khai Phá cao, càng cần nhiều kinh nghiệm để đạt được các cấp khai phá cao hơn.

Khi bạn đạt đến một cấp Khai Phá nhất định tại Honkai Star Rail, bạn sẽ phải hoàn thành một loạt nhiệm vụ đặc biệt để có thể nâng cao Cấp Cân Bằng của bạn. Khi bạn nâng cấp Cấp Cân Bằng, mức độ khó của kẻ địch trong môi trường trở nên cao hơn và đòi hỏi bạn phải đối mặt với những thách thức khó khăn hơn khi chiến đấu.

Tham gia huấn luyện mỗi ngày 

Tham gia huấn luyện mỗi ngày
Tham gia huấn luyện mỗi ngày

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng trong quá trình khám phá vũ trụ, bạn sẽ mở khóa phần “Huấn Luyện Mỗi Ngày.” Tại đây, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ để tăng Độ Năng Động. Mỗi khi bạn tích luỹ đủ 100 Độ Năng Động, bạn sẽ được thưởng EXP Khai Phá, Ngọc Ánh Sao và Nguyên Liệu. Mỗi ngày, bạn có thể nhận tối đa 5 phần thưởng tương ứng với 500 Độ Năng Động đã tích luỹ.

Ngoài ra, các vùng vũ trụ sẽ được làm mới vào mỗi 3 giờ sáng theo giờ Việt Nam, bao gồm cả phần “Huấn Luyện Hằng Ngày.” Bạn có thể truy cập phần “Rèn Luyện” để xem danh sách nhiệm vụ trong phần “Huấn Luyện Hằng Ngày.

Điểm danh các nhiệm vụ của honkai star rail

Điểm danh các nhiệm vụ của honkai star rail
Điểm danh các nhiệm vụ của honkai star rail
 • Trong Honkai Star Rail, có một loạt các loại nhiệm vụ mà bạn có thể nhận và hoàn thành. Dưới đây là mô tả về các loại nhiệm vụ và tầm quan trọng của từng loại:
 • Nhiệm Vụ Khai Phá: Đây là loại nhiệm vụ quan trọng nhất, chú trọng vào câu chuyện chính của các Nhà Khai Phá khi họ thám hiểm khắp các vũ trụ trong Honkai Star Rail. Những nhiệm vụ này giúp thúc đẩy cốt truyện và sâu rộng hơn hiểu biết về thế giới game.
 • Nhiệm Vụ Thám Hiểm: Các nhiệm vụ này liên quan đến các nhân vật có thể sử dụng. Thường liên quan đến chiến đấu và năng lực của nhân vật trong trò chơi.
 • Nhiệm Vụ Đồng Hành: Đây là các nhiệm vụ mà bạn mở khóa bằng cách tương tác với các nhân vật không phải người chơi (NPC) trong game. Những nhiệm vụ này giúp bạn tìm hiểu thêm về các vùng vũ trụ mà bạn đang khám phá và thường liên quan đến phần diễn giải của nhân vật.
 • Nhiệm Vụ Ngày: Đây là loại nhiệm vụ hàng ngày, giúp bạn kiếm Độ Năng Động (vitality) cũng như Điểm Tín Dụng (credit points). Điều này có thể giúp bạn phát triển và cải thiện tài khoản của mình trong game theo thời gian.

Thuộc tính và vận mệnh trong honkai star rail

Thuộc tính và vận mệnh trong honkai star rail
Thuộc tính và vận mệnh trong honkai star rail
 • Vật Lý: Sát thương thuộc tính Vật Lý gây ra Phá Vỡ Điểm Yếu và làm cho kẻ địch Chảy Máu. Chảy Máu có thể gây sát thương duy trì thuộc tính Vật Lý.
 • Hỏa: Sát thương thuộc tính Hỏa gây ra Phá Vỡ Điểm Yếu và làm cho kẻ địch Thiêu Đốt. Thiêu Đốt có thể gây sát thương duy trì thuộc tính Hỏa.
 • Băng: Sát thương thuộc tính Băng gây ra Phá Vỡ Điểm Yếu và làm cho kẻ địch Đóng Băng. Đóng Băng khiến kẻ địch không thể Hành Động và gây sát thương kèm theo thuộc tính Băng.
 • Lôi: Sát thương thuộc tính Lôi gây ra Phá Vỡ Điểm Yếu và làm cho kẻ địch Sốc Điện. Sốc Điện có thể gây sát thương duy trì thuộc tính Lôi.
 • Phong: Sát thương thuộc tính Phong gây ra Phá Vỡ Điểm Yếu và làm cho kẻ địch Bào Mòn. Bào Mòn có thể gây sát thương duy trì thuộc tính Phong.
 • Lượng Tử: Sát thương thuộc tính Lượng Tử gây ra Phá Vỡ Điểm Yếu và làm cho kẻ địch Nhiễu Loạn. Nhiễu Loạn khiến kẻ địch Trì Hoàn Hành Động và gây thêm sát thương kèm theo thuộc tính Lượng Tử.
 • Số Ảo: Sát thương thuộc tính Số Ảo gây ra Phá Vỡ Điểm Yếu và làm cho kẻ địch Giam Cầm. Giam Cầm khiến kẻ địch trì hoãn hành động và giảm tốc.

Xem thêm: Riot Account – Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Và Cách Tải

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Honkai Star Rail muốn chia sẻ đến người chơi mới. Qua những thông tin này, hy vọng bạn đã hiểu hơn và có thể tham gia vào trò chơi một cách nhanh chóng. 

Previous articleTổng Hợp Những Cách Nạp Garena Nhanh Chóng Và An Toàn
Next articleFIFA Mobile – Hướng Dẫn Cách Tham Gia Cho Tân Thủ